Trang thông tin điện tử huyện gia viễn
CHÀO MỪNG ĐẾN TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND HUYỆN GIA VIỄN

Khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí tại xã Gia Hòa

Thứ hai, 15/05/2017

   Sáng nay (14/5), Bệnh viện Quân y 5 phối hợp với Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, Chi nhánh Viettel Ninh Bình và Hội Doanh nhân CCB tỉnh tổ chức chương trình khám bệnh, tư vấn sức khỏe và cấp phát thuốc miễn phí cho 300 đối tượng chính sách của xã Gia Hòa, huyện Gia Viễn.

 

    Về dự có lãnh đạo Cục Hậu cần Quân khu 3, Ban Dân vận Tỉnh ủy; lãnh đạo huyện Gia Viễn.


Hoạt động khám bệnh, tư vấn sức khỏe và cấp phát thuốc miễn phí tại xã Gia Hòa, huyện Gia Viễn

    Đoàn công tác đã tổ chức khám các bệnh liên quan đến mắt, răng hàm mặt, tai mũi họng; đo huyết áp, điện tim, siêu âm, xét nghiệm; kê đơn, hướng dẫn phương pháp điều trị và cấp phát thuốc miễn phí cho các đối tượng chính sách của xã Gia Hòa, với tổng giá trị tiền thuốc là 30 triệu đồng.

    Thông qua hoạt động nhằm nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe ban đầu, khám và phát hiện bệnh kịp thời cho các đối tượng chính sách trên địa bàn. Đồng thời tuyên truyền nếp sống khoa học, giúp họ nâng cao ý thức chăm sóc sức khỏe cho người dân và gia đình.

    Các đơn vị cũng đã đến thăm hỏi, khám bệnh và tặng quà cho mẹ VNAH  Lê Thị Sáu, thôn Gọng Vó; tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ “Thắm tình quân dân” và tặng 70 suất quà, mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng cho các đối tượng chính sách, gia đình có công với cách mạng ở xã Gia Hòa.

    Đây là hoạt động thể hiện sự tri ân của cán bộ, chiến sỹ, nhân viên các đơn vị đối với những đối tượng, gia đình chính sách đã có nhiều cống hiến, đóng góp cho sự nghiệp giải phóng dân tộc. Tiếp tục phát huy bản chất tốt đẹp của anh bộ đội Cụ Hồ, người chiến sỹ quân khu giàu tình nghĩa.

Theo nguồn nbtv.vn

 

Bài viết khác