Trang thông tin điện tử huyện gia viễn
CHÀO MỪNG ĐẾN TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND HUYỆN GIA VIỄN

Khai mạc Giải bóng đá Nhi đồng huyện Gia Viễn năm 2018

Thứ năm, 28/06/2018

 Sáng nay (27/6), huyện Gia Viễn tổ chức khai mạc Giải bóng đá Nhi đồng năm 2018. 

Giải bóng đá nhi đồng huyện Gia Viễn diễn ra sôi nổi, hấp dẫn

    Tham gia giải có 5 đội bóng đá Nhi đồng đến từ các xã: Gia Thịnh, Gia lập, Gia Hưng, Gia Hòa và Gia Vân.

    Đây là những đội bóng xuất sắc đứng đầu tại Giải thi đấu cụm các xã, thị trấn trong huyện. Các đội chia làm 2 bảng, thi đấu vòng tròn, chọn các đội bóng xuất sắc nhất của mỗi bảng vào thi đấu vòng bán kết và trận chung kết.

    Nét đáng chú ý tại Giải năm nay là tại Giải thi đấu theo cụm đã có sự tham gia của các đội bóng đến từ tất cả các xã, thị trấn trên địa bàn huyện, thể hiện sự quan tâm của các ngành, các địa phương trong huyện đối với sân chơi cho trẻ em trong dịp hè; động viên phát triển phong trào TDTT quần chúng phát triển.

    Do có sự đầu tư tích cực tập luyện của các đội bóng, nên các trận đấu đã diễn ra sôi nổi, hấp dẫn. Giải sẽ diễn ra trong 2 ngày 27 và 28/6.

    Sau lễ khai mạc được tổ chức trang trọng, ngắn gọn, các trận thi đấu đã diễn ra trong bầu không khí sôi nổi, kịch tính, trước sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo khán giả trên sân.

    Giải bóng đá Nhi đồng là sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các em nhi đồng trên địa bàn huyện trong dịp hè. Qua giải, sẽ tuyển chọn vận động viên, thành lập đội tuyển tham dự Giải bóng đá Nhi đồng Cúp PT-TH Ninh Bình năm 2018.

Nguồn (nbtv.vn)

 

Bài viết khác