Trang thông tin điện tử huyện gia viễn
CHÀO MỪNG ĐẾN TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND HUYỆN GIA VIỄN

Kết quả triển khai Cuộc thi sáng tạo Thanh, Thiếu niên và Nhi đồng lần thứ X ( 2018-2019) huyện Gia Viễn

Thứ ba, 19/03/2019

Chiều ngày 19/3, Ban Tổ chức cuộc thi sáng tạo Thanh, Thiếu niên và Nhi đồng lần thứ X (2018-2019)  của tỉnh về kiểm tra, đôn đốc việc triển khai, kết quả Cuộc thi sáng tạo Thanh, Thiếu niên và Nhi đồng lần thứ X tại huyện Gia Viễn.

đoàn_kt_làm_việc_với_bcđ_huyện_1

Quang cảnh Buổi làm việc tại huyện

BCĐ cấp huyện đã báo cáo thống kê kết quả bước đầu triển khai thực hiện Cuộc thi sáng tạo Thanh, Thiếu niên và Nhi đồng lần thứ X của huyện. Đến nay, tất cả các trường TH, THCS, THPT và Trung tâm GDNN-GDTX đã tổ chức cuộc thi cấp trường và đã thu được 325 sản phẩm. Các sản phẩm dự thi tập trung ở 4 lĩnh vực: Đồ dùng dành cho học tập, sản phẩm thân thiện với môi trường, các dụng cụ sinh hoạt gia đình và đồ chơi trẻ em, phần mềm tin học, bảo vệ môi trường và phát triển kinh tế.

Tại hội nghị, BCĐ cuộc thi sáng tạo Thanh, Thiếu niên và Nhi đồng của tỉnh đã chỉ đạo và yêu cầu BCĐ cấp huyện quan chỉ đạo sâu sát, kịp thời các trường học trên địa bàn để hoàn thiện các sản phẩm, đồng thời động viên  các em học sinh tích cực tham gia để Cuộc thi thực sự trở thành phong trào, là sân chơi trí tuệ, khơi dậy tiềm năng, sức sáng tạo của thanh, thiếu niên và nhi đồng trong toàn huyện; động viên các em không ngừng nỗ lực cố gắng, trau dồi kiến thức, thi đua sáng tạo ra những công trình khoa học hữu ích, góp phần thức đẩy nền khoa học – kỹ thuật Việt Nam phát triển mạnh mẽ hơn nữa.

đc_lê_việt_cường_-_hội_lhkhkt_tỉnh_kt_tại_trường_thpt_gia_viễn_b-_máy_phát_điện_từ_lof_đốt_rác

đoàn_kt_làm_việc_với_trường_thpt_gia_viễn_b_-_máy_phát_điện_từ_lò_đốt_rác

đc_trần_quốc_sử_-_tp_kt_-ht_kiểm_tra_tại_trường_thpt_gia_viễn_b_-_máy_cấy_lúa_mini_điều_khiển_từ_xa

Cùng buổi làm việc, BCĐ cuộc thi cấp huyện cũng đã cùng với BTC cuộc thi cấp tỉnh tiến hành đến kiểm tra công tác tổ chức ở các trường Tiểu học TT Me, THCS Gia Thanh và trường THPT Gia Viễn B

Lê Thảo – Đài TT Gia Viễn

Bài viết khác