Trang thông tin điện tử huyện gia viễn
CHÀO MỪNG ĐẾN TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND HUYỆN GIA VIỄN

Huyện Đoàn Gia Viễn phối hợp trao tặng 20 xe đạp cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Thứ hai, 20/05/2024
  • Đánh giá cho bài viết:
  • 0 điểm ( 0 đánh giá )

Sáng ngày 18/5, Huyện đoàn Gia Viễn vừa phối hợp với CLB Thiện Tâm An 35 ở Ninh Bình trao tặng 20 chiếc xe đạp trị giá gần 30 triệu đồng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập tại trường THCS Gia Trung và Gia Hưng. Trong đó có 5 em học sinh trường THCS Gia Trung, 5 học sinh ở Trường THCS Gia Hưng, 5 học sinh trường THCS Gia Phú, 5 học sinh ở Trường THCS Gia Vượng. Mỗi chiếc xe trị giá 1,2 triệu đồng.

Tại buổi trao quà, nhiều phụ huynh và học sinh đã xúc động, cảm ơn tình cảm tốt đẹp, những món quà vật chất ý nghĩa mà chương trình đã trao tặng. Đây là những món quà thiết thực nhằm giúp cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn có phương tiện đến trường thuận lợi hơn và có động lực vươn lên trong học tập. Qua đó, giúp các em tiếp tục nỗ lực, đạt thành tích cao trong học tập, xứng đáng với sự quan tâm của các cấp, ngành và toàn xã hội.

Cùng với trao tặng quà, Huyện đoàn phối hợp với Trung tâm Anh Ngữ Campus tổ chức giáo dục kỹ năng sống cho các em, nhằm giúp các em có lòng biết ơn, lối ứng ứng xử tốt, khéo léo với các thầy cô, các bạn, gia đình và các mối quan hệ xã hội.

Trao đổi tại chương trình, đồng chí Nguyễn Thị Thu Thủy, Phó Bí thư Huyện đoàn và Lãnh đạo các trường mong muốn trong thời gian tới, các em học sinh tiếp tục đạt nhiều thành tích hơn nữa trong học tập, rèn luyện, luôn nỗ lực phấn đấu trở thành người có ích cho xã hội, góp phần xây dựng quê hương, đất nước giàu đẹp

Kim Thoả - Trung tâm VHTT&TT  

Bài viết khác