Trang thông tin điện tử huyện gia viễn
CHÀO MỪNG ĐẾN TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND HUYỆN GIA VIỄN

Hội thi "Cô giáo tài năng duyên dáng" huyện Gia Viễn

Thứ sáu, 13/01/2017

Huyện Gia Viễn vừa tổ chức thành công Hội thi “Cô giáo tài năng duyên dáng” năm học 2016-2017.


Quang cảnh Hội thi

    Tham dự vòng thi chung khảo Hội thi cô giáo tài năng duyên dáng huyện Gia Viễn năm học 2016-2017 có 8 thí sinh. Đây là những cô giáo đã xuất sắc vượt qua vòng sơ khảo tại 5 cụm thi với sự tham gia của 60 giáo viên đến từ 60 trường học trong toàn huyện.

    Các thí sinh phải trải qua 2 nội dung thi với 5 phần thi: Thi trang phục áo dài, thi báo cáo chuyên đề, thi xử lý tình huống, thi năng khiếu và thi trang phục tự chọn.


Phần thi áo dài truyền thống

    Mỗi phần thi đều được các thí sinh trình bày mạch lạc, cuốn hút, bộc lộ trí tuệ, tài năng, năng khiếu, sự sáng tạo và hiểu biết về giáo dục và đổi mới giáo dục; thể hiện rõ bản lĩnh trong văn hóa ứng xử, gỡ rối nhiều tình huống giao tiếp trong môi trường sư phạm.


Cô Bùi Thị Bích Thủy, trường THCS Gia Phú_người giành giải Nhất

Hội thi trình bày Phần thi báo cáo chuyên đề 

    Cô giáo Bùi Thị Bích Thủy, trường THCS Gia Phú đã giành giải Nhất Hội thi cô giáo tài năng duyên dáng huyện Gia Viễn năm học 2016-2017.


BTC trao giải cho các thí sinh đạt giải

    Hội thi góp phần đẩy mạnh triển khai các chủ trương của Đảng, Nhà nước, của ngành về công tác nữ và hoạt động vì sự tiến bộ phụ nữ, quan tâm chăm lo, bồi dưỡng, tiếp tục nâng cao phẩm chất, trình độ, năng lực của nữ nhà giáo các cấp học để góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết 29 (khóa XI) về đổi mới căn bản, toàn diện Giáo dục và Đào tạo và triển khai thực hiện có hiệu quả Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị về tiếp tục học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với việc thực hiện Cuộc vận động “Mỗi thày, cô giáo là tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo”.

Lương Ngọc (nbtv.vn)

Bài viết khác