Trang thông tin điện tử huyện gia viễn
CHÀO MỪNG ĐẾN TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND HUYỆN GIA VIỄN

Hội nghị liên tịch, chuẩn bị cho kì họp thứ 8 Hội đồng nhân dân huyện khóa XIX, nhiệm kì 2016-2021

Thứ năm, 09/05/2019

       Chuẩn bị cho kì họp thứ 8 HĐND huyện khóa XIX, nhiệm kì 2016-2021, chiều ngày 9/5, Thường trực HĐND huyện tổ chức hội nghị liên tịch với UBND, UBMTTQVN huyện, Chánh án Tòa án nhân dân, Viện trưởng Viện Kiểm sát nhân dân, Chi cục trưởng Chi cục Thi hành án dân sự huyện, các Ban HĐND huyện, tổ trưởng các Tổ đại biểu HĐND huyện và các cơ quan liên quan để thống nhất dự kiến thời gian, nội dung, chương trình tổ chức kì họp.

       Dự hội nghị có đồng chí Lưu Thị Huyền - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, đồng chí Hoàng Mạnh Hùng – Chủ tịch UBND huyện và đại diện các cơ quan, ban ngành có liên quan.

Đồng chí Ngô Hùng Khánh - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch thường trực HĐND chủ trì hội nghị

       Hội nghị liên tịch đã dự kiến thời gian tổ chức kì họp thứ 8 HĐND huyện khóa XIX, nhiệm kì 2016-2021 là 01 ngày, trong khoảng từ 10/7 đến ngày 15/7/2019.

       Hội nghị cũng đã thông qua kế hoạch tiếp xúc cử tri trước kì họp thứ 11 HĐND tỉnh, kì họp thứ 8 HĐND huyện nhiệm kì 2016-2021 và phân công nhiệm vụ cho các cơ quan chuẩn bị các văn bản trình tại kì họp, bao gồm: các báo cáo, tờ trình của thường trực HĐND, các ban HĐND huyện, các báo cáo, đề án, tờ trình của UBND huyện, UBMTTQ VN huyện, báo cáo của các ngành trong huyện. HĐND sẽ xem xét tiến hành chất vấn và trả lời chất vấn tại kì họp, đồng thời thảo luận, thông qua các nghị quyết về  phê chuẩn quyết toán ngân sách Nhà nước huyện năm 2018, thông qua nội dung, chương trình giám sát năm 2020 của HĐND huyện, phê chuẩn những nội dung phát sinh giữa 2 kì họp thứ 7 và thứ 8 HĐND huyện.

Dương Ngọc – Đài truyền thanh

Bài viết khác