Trang thông tin điện tử huyện gia viễn
CHÀO MỪNG ĐẾN TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND HUYỆN GIA VIỄN

Hội Nạn nhân chất độc da cam huyện phối hợp trao quà Tết cho hội viên

Thứ hai, 28/01/2019

Ngày 28/01, Hội Nạn nhân chất độc da cam huyện tổ chức chương trình Agribank và những người con quê hương tỉnh Ninh Bình - chung tay xoa dịu nỗi đau da cam. Về dự có đồng chí Lê Viết Bình - Phó Trưởng ban Dân vận Huyện ủy, đồng chí An Thị Mùi - Phó Trưởng phòng Lao động - Thương binh và Xã hội, đồng chí Bùi Văn Chính - Giám đốc Chi nhánh ngân hàng Agribank huyện Gia Viễn.

04eb5f112bbfc8e191ae

Chương trình diễn ra trong không khí vui vẻ, ấm áp và đầm ấm, tại đây huyện Gia Viễn đã trao tặng 21 suất quà, Ngân hàng Agribank và hội những người con thiện nguyện, người con quê hương tỉnh Ninh Bình đã trao tặng 42 suất quà cho các nạn nhân chất độc da cam trực tiếp và gián tiếp nhân dịp tết Kỷ Hợi với tổng số tiền 32,5 triệu đồng. Đây là hoạt động thiết thực, có ý nghĩa, nhằm động viên, giúp các gia đình nạn nhân vui Xuân, đón Tết vui vẻ và đầm ấm.

1acc23c3566db533ec7c

Về dự chương trình trao quà, ông Bùi Văn Chính - Giám đốc Chi nhánh Ngân hàng Agribank nhấn mạnh: Đây là hoạt cần được nhân rộng, các cấp ủy đảng, chính quyền, Mặt trận Tổ quốc, các cơ quan, ban ngành, các tổ chức, cá nhân và các nhà hảo tâm cần quan tâm hơn nữa, tích cực huy động các nguồn lực, giúp đỡ về vật chất và tinh thần, nhằm động viên nạn nhân chất độc da cam cố gắng vươn lên hòa nhập với cộng đồng.

be417e410befe8b1b1fe

                       Kim Thỏa - Đài TT Gia Viễn

Bài viết khác