Trang thông tin điện tử huyện gia viễn
CHÀO MỪNG ĐẾN TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND HUYỆN GIA VIỄN

Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện tổ chức liên hoan văn nghệ Hồ Chí Minh đẹp nhất tên Người

Thứ sáu, 17/05/2024
  • Đánh giá cho bài viết:
  • 0 điểm ( 0 đánh giá )

Chiều ngày 16/5, Hội LHPN huyện tổ chức Liên hoan văn nghệ “Hồ Chí Minh đẹp nhất tên Người” chào mừng kỷ niệm 134 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2024), 55 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh (1969-2024), 65 năm Bác Hồ về thăm Ninh Bình (1959-2024), chào mừng Đại hội đại biểu MTTQVN huyện Gia Viễn nhiệm kỳ 2024-2029. Về dự có đồng chí Lại Thị Thanh Tâm, Phó Chủ tịch Thường trực Hội LHPN tỉnh; đồng chí Trần Thị Thu Hoài, UV BTV, Trưởng ban Tuyên giáo chính sách pháp luật Hội LHPN tỉnh; đồng chí Lưu Thị Huyền, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Đặng Đình Hùng, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện;  đồng chí Đặng Thanh Bình, Ủy viên BTV, Trưởng ban Dân vận Huyện ủy; đồng chí Mai Thị Kim Dung, HUV, Chủ tịch UBMTTQVN huyện; đồng chí Đặng Anh Mỵ, HUV, Chủ tịch Hội LHPN huyện; các đồng chí Lãnh đạo Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Phòng VH&TT; chuyên viên Hội LHPN tỉnh, các Ủy viên BCH Hội LHPN huyện khóa XXII; các Ủy viên BCH Hội LHPN các xã, thị trấn; Hội Phụ nữ Công an huyện và 19 đội văn nghệ đến từ các cơ sở Hội.

Sau phần diễn văn khai mạc liên hoan văn nghệ, các đồng chí Thường trực Huyện ủy, HĐND, các đồng chí Lãnh đạo Hội LHPN tỉnh, huyện đã tặng cờ lưu niệm và những bó hoa tươi thắm cho các đội văn nghệ.

Tại buổi liên hoan, các đại biểu chị em phụ nữ đã được thưởng thức 20 tiết mục hát múa, nhảy dân vũ ấn tượng, đặc sắc ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu và ngợi ca người Phụ nữ Việt Nam “Anh hùng-Bất khuất-Trung hậu-Đảm đang". Chương trình liên hoan văn nghệ được các hội viên và chi hội phụ nữ các xã, thị trấn dàn dựng công phu với sự biểu diễn tự tin đầy sáng tạo của các bà, các chị đã mang đến cho liên hoan nhiều màu sắc nghệ thuật và để lại ấn tượng tốt đẹp đối với khán giả và đông đảo cán bộ, hội viên và nhân dân đến xem, cổ vũ động viên.

Với chủ đề "Hồ Chí Minh đẹp nhất tên người”, Liên hoan tiếng hát là bản hòa tấu ngân vang được cất lên bằng những lời ca, điệu múa ca ngợi công ơn trời biển của Bác Hồ, những thành tựu đổi mới của quê hương, đất nước. Thông qua các chương trình nghệ thuật góp phần tuyên truyền, giáo dục và thúc đẩy việc thực hiện "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh".

Liên hoan nhằm khơi dậy và phát huy truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam tạo không khí thi đua phấn khởi trong cán bộ, hội viên phụ nữ và nhân dân, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ của hội đề ra.

Kim Thoả, Trung tâm VHTT&TT  

Bài viết khác