Trang thông tin điện tử huyện gia viễn
CHÀO MỪNG ĐẾN TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND HUYỆN GIA VIỄN

Hội Liên hiệp phụ nữ huyện tổ chức chương trình nói chuyện chuyên đề “An toàn cho phụ nữ và trẻ em”

Thứ hai, 10/06/2019

        Sáng ngày 10/6, Hội Liên hiệp phụ nữ (HLHPN) huyện phối hợp với công ty Cổ phần bột giặt Lix tổ chức nói chuyện chuyên đề "An toàn cho phụ nữ và trẻ em".

Đại biểu khách mời tại hội nghị nói chuyện chuyên đề "An toàn cho phụ nữ và trẻ em"

        Về dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Phạm Thị Biên - Trưởng ban gia đình và xã hội HLHPN tỉnh, Đồng chí Lê Viết Bình - Huyện ủy viên - Phó Trưởng ban Dân vận huyện ủy, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hiền - Phó chủ tịch UBMTTQ huyện, Đồng chí Lê Văn Huyên - Phó Giám đốc trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện, Bà Lã Thị Thanh Tuyền - Chủ tịch HLHPN huyện, các đồng chí ủy viên ban thường vụ và cán bộ chuyên trách HLHPN huyện; trên 100 chị em phụ nữ là Chủ tịch, Phó chủ tịch và chị em hội viên phụ nữ các xã, thị trấn.

        Về dự hội nghị các chị em phụ nữ được chia sẻ về khái niệm thế nào là “an toàn” và truyền đạt các nội dung về an toàn cho phụ nữ và trẻ em trong gia đình và nơi công cộng, phòng chống bạo lực gia đình, phòng chống xâm hại phụ nữ, trẻ em. Ngoài ra, buổi chuyên đề còn đưa những tình huống thường gặp trong cuộc sống sinh hoạt hàng ngày để phát huy vai trò của phụ nữ trong việc giữ lửa gia đình, các ứng xử trong quan hệ vợ chồng, cách nuôi dạy con cái và xây dựng gia đình hạnh phúc.

Công ty cổ phần bột giặt Lix tặng trên 100  phần quà cho cán bộ, hội viên Hội LHPN huyện

        Đây là hoạt động thiết thực hướng tới kỷ niệm ngày gia đình Việt Nam 28/6/2019 của Hội LHPN huyện nhằm gắn kết giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm chăm sóc gia đình cho các chị em hội viên phụ nữ, đồng thời giúp cho chị em có cái nhìn sâu rộng hơn về quyền, trách nhiệm vị trí, vai trò của mình trong gia đình và xã hội và các kỹ năng để tạo lập môi trường sống, học tập, làm việc an toàn, lành mạnh.

        Cũng nhân dịp này công ty cổ phần bột giặt Lix đã tổ chức trao tặng trên 100  phần quà bao gồm một số sản phẩm của công ty cho cán bộ, hội viên chị em phụ nữ.      

Kim Thỏa - Đài Truyền thanh

Bài viết khác