Trang thông tin điện tử huyện gia viễn
CHÀO MỪNG ĐẾN TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND HUYỆN GIA VIỄN

Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện phối hợp với Hội LHPN xã Gia Lập tổ chức Giao lưu “ Phòng chống xâm hại tình dục trẻ em” năm 2019

Thứ hai, 30/09/2019

Chiều ngày 24/9, tại UBND xã Gia Lập, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) huyện phối hợp với Hội LHPN xã Gia Lập tổ chức Giao lưu “Phòng chống xâm hại tình dục trẻ em” năm 2019.

Dự buổi giao lưu có các đồng chí đại diện Lãnh đạo Hội LHPN tỉnh, Hội LHPN huyện, UBND xã, Trưởng các Hội đoàn thể, Bí thư chi bộ các thôn, xóm và gần 100 hội viên Hội Phụ nữ xã Gia Lập. Cùng dự có Ban Giám hiệu trường Trung học cơ sở, Tiểu học Gia Lập và hơn 100 em học sinh trường THCS Gia Lập.

Trong chương trình của buổi giao lưu có 2 đội chơi tham gia phần thi  trả lời 20 câu hỏi xoay quanh về các nội dung phòng chống xâm hại tình dục trẻ em và các em học sinh đã được thực hành các kĩ năng cần thiết để phòng tránh xâm hại tình dục.

 Thông qua buổi giao lưu nhằm nâng cao ý thức, trách nhiệm của các cấp, các ngành trong công tác chăm sóc và bảo vệ trẻ em và giúp các em có được những kiến thức, hỗ trợ những kỹ năng cần thiết trong việc phòng ngừa, cách nhận diện các tình huống nguy cơ/bất thường và cách xử lý phù hợp nhằm phòng, tránh xâm hại tình dục hiệu quả./.

                                                                                        Lê Thảo - Đài Tryền thanh

Bài viết khác