Trang thông tin điện tử huyện gia viễn
CHÀO MỪNG ĐẾN TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND HUYỆN GIA VIỄN

Hội Khuyến học xã Gia Thịnh trao thưởng cho các em học sinh, giáo viên có thành tích xuất sắc năm học 2023-2024

Thứ năm, 06/06/2024
  • Đánh giá cho bài viết:
  • 0 điểm ( 0 đánh giá )

Chiều ngày 4/6, Hội Khuyến học xã Gia Thịnh tổ chức Lễ Tuyên dương khen thưởng cho học sinh và giáo viên đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2023 - 2024.

Được sự quan tâm cuả cấp uỷ đảng, chính quyền, ngành cấp trên, trong năm học 2023-2024, các trường trên địa bàn xã thực hiện tốt công tác giáo dục và đạo tạo, nâng cao chất lượng giáo dục đại trà và mũi nhọn. Hội khuyến học xã chú trọng xây dựng tổ chức hội, phát triển công tác khuyến học, khuyến tài, xây dựng xã hội học tập, đào tạo nhân tài cho đất nước.   

Nhờ có sự quan tâm, tạo điều kiện của các cấp, các ngành, phát huy truyền thống hiếu học của quê hương, những năm qua học sinh các trường TH và THCS trên địa bàn xã đã khắc phục những khó khăn, không ngừng nỗ lực, cố gắng trong  học tập. Kết quả, trong năm học 2023 - 2024, tỷ lệ học sinh đạt giải học sinh giỏi các cấp và đạt danh hiệu học sinh giỏi toàn diện tăng so với năm học trước.

Tại Lễ Tuyên dương, Hội Khuyến học xã đã trao thưởng cho 181 em học sinh và 5 thầy giáo, cô giáo ở các bậc Tiểu học, THCS có thành tích xuất sắc trong năm học 2023 - 2024.

Đây cũng là hoạt động có ý nghĩa nhằm kịp thời động viên, khích lệ tinh thần học tập của các em học sinh và các thầy, cô giáo, phát huy kết quả đã đạt được cố gắng, nỗ lực thực hiện tốt các nhiệm vụ đạt được nhiều thành tích xuất sắc hơn nữa trong năm học mới 2024-2025.

Kim Thoả - Trung tâm VHTT&TT huyện

Bài viết khác