Trang thông tin điện tử huyện gia viễn
CHÀO MỪNG ĐẾN TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND HUYỆN GIA VIỄN

HĐND-UBND tỉnh chúc mừng Tỉnh ủy Ninh Bình nhân kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đảng

Thứ hai, 13/02/2017

   Sáng 03/02, tại trụ sở Tỉnh ủy, đồng chí Nguyễn Tiến Thành, Phó Bí thư TT Tỉnh ủy đã tiếp đón Đoàn đại biểu UBND tỉnh do đồng chí Đinh Văn Điến, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh làm Trưởng đoàn; và Đoàn đại biểu HĐND tỉnh do đồng chí Trần Hồng Quảng, UVBTV Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh làm Trưởng đoàn đến chúc mừng nhân kỷ niệm 87 năm thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2017). Cùng dự có các đồng chí Trưởng các Ban Xây dựng Đảng của Tỉnh ủy, Thường trực HĐND tỉnh, lãnh đạo UBND tỉnh, lãnh đạo Văn phòng Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh.


Đoàn đại biểu UBND tỉnh chúc mừng Tỉnh ủy

    Thay mặt HĐND, UBND tỉnh, đồng chí Đinh Văn Điến, Chủ tịch UBND tỉnh đã gửi lời chúc mừng tới Tỉnh ủy và các Ban Xây dựng Đảng của Tỉnh ủy nhân kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam. Dưới sự lãnh đạo của Đảng, những năm qua Ninh Bình đã có sự phát triển toàn diện trên các mặt kinh tế xã hội, đảm bảo an ninh, quốc phòng.

    Phát huy những thành tích đã đạt được, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh bày tỏ mong muốn năm 2017, Tỉnh ủy và các Ban của Tỉnh ủy sẽ tiếp tục đổi mới, ban hành các Nghị quyết, các quyết sách đúng, trúng để HĐND và hệ thống chính quyền từ tỉnh đến cơ sở cụ thể hóa triển khai thực hiện đảm bảo mọi chỉ tiêu phát triển kinh tế xã hội, góp sức đưa Ninh Bình ngày càng phát triển hơn nữa.


Đoàn đại biểu HĐND tỉnh chúc mừng Tỉnh ủy

    Thay mặt Tỉnh ủy, đồng chí Nguyễn Tiến Thành, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy cảm ơn sự quan tâm và tình cảm tốt đẹp của Đảng đoàn HĐND tỉnh và lãnh đạo UBND tỉnh. Đồng thời thông báo nhanh tình hình vui Tết đón Xuân của nhân dân trên địa bàn tỉnh.

    Theo đó, với sự chỉ đạo chặt chẽ từ tỉnh đến cơ sở, việc thực hiện nghiêm túc các Chỉ thị của TW, không khí đón Tết của nhân dân trên địa bàn đảm bảo vui tươi, lành mạnh, an toàn và tiết kiệm. Đã có hàng nghìn suất quà trị giá hàng chục tỷ đồng được gửi đến các gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng, hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

    Công tác kiểm soát thị trường hàng hóa được siết chặt, công tác ANTT, ATGT được đảm bảo nên nhân dân yên tâm đón Tết vui tươi, phấn khởi. Đây là kết quả từ nỗ lực chung của cả hệ thống chính trị từ tỉnh đến cơ sở.

    Đồng chí Phó Bí thư TT Tỉnh ủy cũng thông tin, trong năm 2016 Tỉnh ủy đã ban hành 6 Nghị quyết, trong những tháng đầu năm 2017 sẽ tiếp tục ban hành thêm 2 Nghị quyết. Để việc triển khai thực hiện các Nghị quyết có hiệu quả cần sự tham gia xây dựng các cơ chế chính sách của HĐND tỉnh, sự tích cực trong chỉ đạo điều hành của UBND tỉnh để các Nghị quyết thực sự đi vào cuộc sống.

    Đồng chí Nguyễn Tiến Thành cũng gửi lời chúc mừng năm mới đến HĐND và UBND tỉnh, chúc năm mới thắng lợi mới.

Minh Quyên (nbtv.vn)

Bài viết khác