Trang thông tin điện tử huyện gia viễn
CHÀO MỪNG ĐẾN TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND HUYỆN GIA VIỄN

Gia Viễn tổng kết và trao giải cuộc thi "Tìm hiểu lịch sử quan hệ đặc biệt Việt Nam-Lào"

Thứ năm, 09/11/2017

     Sáng ngày 9/11, Huyện ủy tổ chức Hội nghị tổng kết và trao giải cuộc thi: "Tìm hiểu lịch sử quan hệ đặc biệt Việt Nam - Lào" trên địa bàn huyện. Dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng – UVBTV Huyện ủy – Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy – Trưởng ban Tổ chức cuộc thi, lãnh đạo các phòng ban, đoàn thể của huyện, các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

Sau 3 tháng phát động cuộc thi, các đảng bộ, chi bộ trực thuộc, các cơ quan, ban, ngành trên địa bàn huyện đã tích cực triển khai, đẩy mạnh công tác tuyên truyền, có những hướng dẫn cụ thể nên đã thu hút đông đảo cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân trong huyện tham gia. Toàn huyện có trên 17.000 người dự thi, đạt 15% dân số toàn huyện, 100% cơ quan, ban, ngành, đoàn thể, các xã, thị trấn đều có bài dự thi; qua đó đã lựa chọn 10 bài có điểm cao gửi dự thi cấp tỉnh.

    Cuộc thi đã góp phần tuyên truyền, giáo dục, nâng cao nhận thức cho cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân về tình hữu nghị đặc biệt Việt Nam - Lào, Lào - Việt Nam trong quá trình đấu tranh giải phóng dân tộc và xây dựng chủ nghĩa xã hội; đấu tranh, phản bác những luận điểm xuyên tạc, gây chia rẽ tình đoàn kết hữu nghị đặc biệt Việt Nam - Lào của các thế lực thù địch.

    Nhân dịp này, Ban Tổ chức Cuộc thi của huyện đã trao giấy chứng nhận cho 9 tập thể và 12 cá nhân đạt kết quả cao nhất tại Cuộc thi.

 

 

 

 Đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng – UVBTV Huyện ủy – Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy – Trưởng ban Tổ chức cuộc thi trao giải cho các tập thể và cá nhân đạt kết quả cao nhất trong Cuộc thi

  

Hồng Hạ (Đài truyền thanh huyện)

 

 

Bài viết khác