Trang thông tin điện tử huyện gia viễn
CHÀO MỪNG ĐẾN TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND HUYỆN GIA VIỄN

Gia Viễn tổ chức gặp mặt 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2017)

Thứ sáu, 17/11/2017

     Nhân dịp kỉ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2017),  sáng nay, ngày 17/11, Huyện ủy - HĐND - UBND huyện đã tổ chức gặp mặt kỉ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2017. Về dự buổi lễ có bà Bùi Thị Khuyên - Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo; ông Lê Xuân Minh – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; ông Hoàng Mạnh Hùng - Chủ tịch UBND huyện; ông Bùi Ngọc Quang - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, cùng đại diện lãnh đạo các cơ quan, ban ngành, đoàn thể trên địa bàn, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND các xã, thị trấn, các đồng chí Nguyên Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện, Hiệu trưởng, Chủ tịch công đoàn các trường trên địa bàn huyện.

 

 

Bà Bùi Thị Khuyên - Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tặng lẵng hoa chúc mừng ngành GD&ĐT huyện

Tại buổi lễ, các cán bộ, giáo viên đã cùng nhau ôn lại kỷ niệm của những năm tháng giảng dạy, học tập dù khó khăn, vất vả nhưng rất đáng tự hào. Các cựu giáo viên và các thầy cô giáo đang công tác đều khẳng định nghề giáo là một nghề cao quý. Để làm nghề cho tốt, mỗi thầy cô giáo phải có kiến thức, phải mẫu mực và là tấm gương sáng cho học sinh noi theo.

 

 

Ông Hoàng Mạnh Hùng – Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại Lễ kỷ niệm

Nhân dịp này, bà Lương Thị Hồng Thúy- Trưởng phòng GD và ĐT được tặng Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ ; 34 cá nhân được tặng kỉ niệm chương “ Vì sự nghiệp giáo dục” của Bộ GD và ĐT.

 

 

 

Các cá nhân được tặng kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp giáo dục”

                                                                  Lê Thảo (Đài truyền thanh huyện)

 

Bài viết khác