Trang thông tin điện tử huyện gia viễn
CHÀO MỪNG ĐẾN TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND HUYỆN GIA VIỄN

Gia Viễn tiếp nhận Quỹ "Đền ơn đáp nghĩa và an sinh xã hội"

Thứ năm, 17/08/2017

 Chiều 14/08, huyện Gia Viễn tổ chức Lễ tiếp nhận ủng hộ Quỹ “Đền ơn đáp nghĩa và an sinh xã hội” huyện năm 2017 của các Doanh nghiệp, Doanh nhân trên địa bàn.

    Tới dự có đồng chí Nguyễn Tiến Thành, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng ban Vận động Quỹ “Đền ơn đáp nghĩa và an sinh xã hội” tỉnh; đồng chí Tô Văn Từ, UVBTV, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy; lãnh đạo Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh; các doanh nghiệp, doanh nhân trên địa bàn huyện.

Các đại biểu dự Lễ tiếp nhận ủng hộ Quỹ

    Để tiếp tục phát huy tinh thần nhân ái, thực hiện chủ trương của tỉnh về xây dựng Quỹ "Đền ơn đáp nghĩa và an sinh xã hội", huyện Gia Viễn đã phát động các doanh nghiêp, doanh nhân, các tổ chức xã hội, đoàn thể và các tầng lớp nhân dân quyên góp xây dựng Quỹ của huyện.

    Chỉ trong thời gian ngắn, có hơn 10 doanh nghiệp, doanh nhân trên địa bàn huyện ủng hộ với số tiền 7,2 tỷ đồng. Tiêu biểu là: Tập đoàn Xuân Thành ủng hộ 2,5 tỷ đồng, Tập đoàn Thành Công 1 tỷ đồng, Tập đoàn Thành Thắng 1 tỷ đồng, Tập đoàn Cường Thịnh Thi 600 triệu đồng, Tập đoàn Xuân Khiêm 500 triệu đồng, Công ty TNHH Thiên Phú 500 triệu đồng...

    Lễ tiếp nhận ủng hộ Quỹ “Đền ơn đáp nghĩa và an sinh xã hội” diễn ra trong không khí trang trọng, hồ hởi, thể hiện trách nhiệm của Đảng bộ, chính quyền và doanh nghiệp, doanh nhân trên địa bàn; thắp thêm ngọn lửa truyền thống đạo lý tốt đẹp của người Việt Nam "Thương người như thể thương thân", tiếp thêm động lực cho phong trào ủng hộ Quỹ trong toàn huyện.

Đồng chí Nguyễn Tiến Thành, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy

phát biểu tại Lễ tiếp nhận 

    Phát biểu tại Lễ tiếp nhận, đồng chí Nguyễn Tiến Thành, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng ban vận động Quỹ “Đền ơn đáp nghĩa và an sinh xã hội” tỉnh ghi nhận sự vào cuộc tích cực của cấp ủy Đảng, chính quyền các cấp, các doanh nghiệp, doanh nhân trên địa bàn trong việc chung tay gây dựng Quỹ.

    Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy nhấn mạnh, đạo lý: "Uống nước nhớ nguồn", tri ân người có công với Tổ quốc luôn được Đảng và Nhà nước, tỉnh Ninh Bình quan tâm, chú trọng, bằng nhiều việc làm thiết thực, bằng những hành động cụ thể, trong những năm qua, tỉnh đã giúp các đối tượng vơi đi khó khăn trong cuộc sống. Mặc dù vậy, nhiều gia đình vẫn còn khó khăn, cần sự chia sẻ từ cộng đồng, cũng như của các doanh nghiệp, doanh nhân.

    Với kết quả đạt được, ngay tại lễ tiếp nhận, đồng chí Nguyễn Tiến Thành đã ghi nhận sự nỗ lực của các doanh nhân, doanh nghiệp đã vượt qua khó khăn vươn lên sản xuất, kinh doanh và dành kinh phí ủng hộ các đối tượng chính sách, chia sẻ với hoàn cảnh thiếu may mắn; đồng thời mong muốn phong trào "Đền ơn đáp nghĩa" của huyện tiếp tục phát triển, góp phần xây dựng huyện Gia Viễn nói riêng, tỉnh Ninh Bình nói chung ngày càng phát triển.

Các Doanh nghiệp, Doanh nhân nhận hoa của Ban Vận động XD Quỹ

Nguồn nbtv.vn

Bài viết khác