Trang thông tin điện tử huyện gia viễn
CHÀO MỪNG ĐẾN TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND HUYỆN GIA VIỄN

Gia Viễn: Lãnh đạo huyện đối thoại với cán bộ, đoàn viên thanh niên

Thứ ba, 25/04/2017

    Sáng 25/4, tại hội trường UBND huyện Gia Viễn đã diễn ra buổi gặp gỡ, đối thoại giữa lãnh đạo huyện với cán bộ, đoàn viên thanh niên trong toàn huyện. Buổi đối thoại diễn ra trong không khí dân chủ, thẳng thắn. 


Quang cảnh buổi đối thoại

    Tại buổi đối thoại, nhiều câu hỏi của ĐVTN trong huyện đã được các đồng chí lãnh đạo huyện giải đáp một cách nhanh chóng, thẳng thắn.

    Nội dung đối thoại xoay quanh vấn đề về Đảng lãnh đạo công tác thanh niên, Đoàn tham gia xây dựng Đảng, công tác quy hoạch, đào tạo, luân chuyển, công tác cán bộ Đoàn; vấn đề về chế độ chính sách liên quan đến thanh niên trên địa bàn dân cư, chính sách để thanh niên tham gia phát triển kinh tế-xã hội tại địa phương, xây dựng Nông thôn mới; vấn đề về tư vấn hướng nghiệp, học nghề, lập nghiệp; điều kiện học tập, chỗ ở, vui chơi, giải trí của thanh niên; vấn đề về chế độ, chính sách khuyến khích thanh niên tham gia hoạt động tình nguyện; việc thực hiện Luật Thanh niên và chương trình phát triển thanh niên giai đoạn 2011-2020 của UBND tỉnh phê duyệt.

    Thông qua buổi đối thoại đã giúp cho cán bộ, đoàn viên thanh niên nắm bắt được chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, các cơ chế chính sách của huyện về công tác thanh niên. Đồng thời đây cũng là cơ hội để cho cán bộ, đoàn viên thanh niên trong huyện có thể bày tỏ tâm tư, nguyện vọng, có những đề xuất, kiến nghị để cấp ủy, chính quyền địa phương kịp thời giải đáp những thắc mắc và có những cơ chế, chính sách phù hợp để phong trào Đoàn và công tác thanh niên trên địa bàn huyện ngày càng phát triển hơn nữa trong thời gian tới.

 Theo nbtv.vn

Bài viết khác