Trang thông tin điện tử huyện gia viễn
CHÀO MỪNG ĐẾN TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND HUYỆN GIA VIỄN

Gia Viễn khai mạc vòng chung kết giải bóng đá nhi đồng huyện năm 2019

Thứ sáu, 26/07/2019

Sáng ngày 20/7, Ban tổ chức giải bóng đá nhi đồng huyện tổ chức Lễ khai mạc vòng chung kết giải bóng đá nhi đồng huyện năm 2019.

Tham dự vòng chung kết giải bóng đá nhi đồng huyện năm 2019 có 3 đội bóng với gần 40 vận động viên, gồm đội tuyển nhi đồng của xã Gia Hưng, Gia Tiến và TT Me. Các đội tuyển này trước đó đã suất sắc vượt qua vòng đấu loại tại các cụm xã.

Ban tổ chức trao giải nhất cho đội tuyển nhi đồng xã Gia Hưng

Sau ba trận đấu, đội tuyển nhi đồng xã Gia Hưng đã dành cúp vô địch, đội nhi đồng TT Me đạt huy chương bạc và đội nhi đồng xã Gia Tiến dành huy chương đồng. BTC cũng trao giải cầu thủ xuất sắc nhất cho cầu thủ Nguyễn Hoàng Sơn và thủ môn xuất sắc nhất cho thủ môn Bùi Trọng Luân của đội tuyển xã Gia Hưng.

Ban tổ chức trao giải cho đội bóng nhi đồng đạt giải nhì, giải ba của giải đấu

Giải đấu được tổ chức nhằm tạo cơ hội cho các em thiếu nhi có sân chơi lành mạnh, bổ ích để rèn luyện, giao lưu, học hỏi, nâng cao kỹ năng chơi bóng, rèn luyện thể lực. Ngoài ra giải cùng là dịp để giúp lớp trẻ nói riêng và người dân trong huyện nói chung nâng cao nhận thức về sự cần thiết phải rèn luyện TDTT thường xuyên nhằm có được sức khỏe về thể chất và tinh thần tốt.

Cẩm Vân - Đài Truyền thanh

Bài viết khác