Trang thông tin điện tử huyện gia viễn
CHÀO MỪNG ĐẾN TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND HUYỆN GIA VIỄN

Gia Viễn khai mạc Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp Tiểu học

Thứ năm, 02/11/2017

   Sáng nay (1/11) Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Gia Viễn tổ chức Khai mạc Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp Tiểu học.


Một tiết dạy tại Hội thi giáo viên giỏi cấp Tiểu học huyện Gia Viễn

    Tham dự Hội thi năm nay có 62 giáo viên đến từ 22 trường Tiểu học trên địa bàn huyện. Các thí sinh thực hiện 2 phần thi đó là: Bài thi năng lực và thực hành hai tiết giảng.

    Thông qua Hội thi nhằm tuyển chọn, công nhận những giáo viên có thành tích xuất sắc đạt danh hiện giáo viên dạy giỏi cấp Tiểu học, cũng như tạo điều kiện để giáo viên và cán bộ quản lý giáo dục tiểu học được phát huy sáng kiến, thể hiện năng lực sư phạm, trao đổi về chuyên môn, chia sẻ kinh nghiệm giảng dạy, nhằm thúc đẩy phong trào thi đua “Dạy tốt - Học tốt” trong các nhà trường, thực hiện hiệu quả cuộc vận động “Mỗi thầy cô giáo là tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo”, góp phần tạo động lực phát triển sự nghiệp giáo dục của mỗi đơn vị và của toàn ngành.

    Hội thi còn là một trong những căn cứ để đánh giá thực trạng đội ngũ, từ đó xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho giáo viên, đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục.

    Kết quả Hội thi là cơ sở để chọn cử giáo viên tham gia Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp Tiểu học tỉnh Ninh Bình lần thứ IX, năm học 2017- 2018.

Nguồn (nbtv.vn)

Bài viết khác