Trang thông tin điện tử huyện gia viễn
CHÀO MỪNG ĐẾN TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND HUYỆN GIA VIỄN

Gia Viễn gặp mặt, giao lưu, tặng quà tân binh

Thứ tư, 28/03/2018

 Nhằm động viên khích lệ các tân binh chuẩn bị lên đường nhập ngũ, các xã, thị trấn trong huyện Gia Viễn vừa tổ chức gặp mặt, giao lưu, tặng quà các tân binh chuẩn bị nhập ngũ năm 2018.

Tặng quà tân binh tại xã Gia Thắng - Gia Viễn

    Tại buổi gặp mặt, các đồng chí lãnh đạo cấp ủy, chính quyền địa phương, các ban, ngành đoàn thể đã động viên các tân binh, phát huy truyền thống Bộ đội Cụ Hồ chấp hành nghiêm nội quy, kỷ luật Quân đội ra sức phấn đấu học tập, rèn luyện bản thân, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, xứng đáng với tình cảm, lòng mong đợi của quê hương, gia đình và người thân.

    Các tân binh chuẩn bị nhập ngũ thể hiện quyết tâm khi vào quân ngũ luôn đoàn kết, phát huy truyền thống quê hương Gia Viễn anh hùng, nguyện rèn đức, luyện tài, không sợ khổ, không ngại khó, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, xứng đáng là công dân của quê hương Gia Viễn anh hùng.

    Đến thời điểm này, mọi công tác chuẩn bị cho ngày giao quân của huyện Gia Viễn đã hoàn tất, chất lượng công dân nhập ngũ năm nay cũng cao hơn năm trước, 119 thanh niên trúng tuyển đã xác định nhiệm vụ, sẵn sàng cho ngày lên đường làm nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc. Nhân dịp này, cấp ủy, chính quyền và các đoàn thể địa phương đã tặng quà, động viên các thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ.

Hồng Nam (Bộ CHQS tỉnh)

 

Bài viết khác