Trang thông tin điện tử huyện gia viễn
CHÀO MỪNG ĐẾN TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND HUYỆN GIA VIỄN

Ghi nhận từ Ngày hội hiến máu tình nguyện đợt 2 năm 2017

Thứ năm, 07/12/2017

Sáng ngày 01/12/2017, Ban vận động hiến máu tình nguyện huyện tổ chức ngày hội hiến máu tình nguyện đợt 2 năm 2017.

 

 

Quang cảnh Ngày hội Hiến máu tình

 Căn cứ vào chỉ tiêu tỉnh giao và tình hình thực tế, Ban vận động hiến máu tình nguyện huyện phấn đấu tiếp nhận 350 đơn vị máu. Ban vận động đã xây dựng kế hoạch nội dung cụ thể, đồng thời triển khai sâu rộng đến các cơ quan, đơn vị, địa phương, tập trung tuyên truyền, vận động các tầng lớp nhân dân nâng cao nhận thức về mục đích, ý nghĩa của việc hiến máu cứu người. Đồng thời đưa ra chỉ tiêu định hướng cho các cơ quan, đơn vị, các xã, thị trấn để tuyên truyền các lực lượng tình nguyện tham gia hiến máu.

 

 

Đồng chí Lưu Thị Huyền – UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện – Trưởng ban vận động động viên các tình nguyện viên

 

Ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2017 được Ban vận động huyện tổ chức làm hai đợt. Đợt 1 vào ngày 25/8 thu hút trên 400 tình nguyện viên tham gia và thu được 281 đơn vị máu. Ngày hội hiến máu tình nguyện đợt 2 thu hút trên 250 tình nguyện viên tham gia và thu được 180 đơn vị máu. Có nhiều cá nhân tham gia hiến máu đợt 1 vẫn tích cực tham gia hiến máu lần này với mong muốn được chia sẻ những giọt máu đào cứu giúp những người bệnh cần truyền máu.

Do có sự chuẩn bị chu đáo, hợp lý trong việc bố trí thời gian cho các tình nguyện viên lấy mẫu máu xét nghiệm và lấy máu, nên công tác tổ chức hiến máu đợt 2 năm 2017 của huyện đã tạo được ấn tượng tốt đẹp trong mỗi tình nguyện viên, làm cho không khí của ngày hiến máu tình nguyện thực sự trở thành ngày hội của các lực lượng đoàn viên, thanh niên, đội ngũ tình nguyện viên từ các cơ quan, đơn vị và nhân dân trên địa bàn.

Một số hình ảnh về Ngày hội Hiến máu tình nguyện đợt 2/2017

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

                                        Cẩm Vân (Đài TT Gia Viễn)

 

 

Bài viết khác