Trang thông tin điện tử huyện gia viễn
CHÀO MỪNG ĐẾN TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND HUYỆN GIA VIỄN

Đồng chí Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy thăm, chúc Tết Đài PT&TH Ninh Bình, Báo Ninh Bình

Thứ hai, 13/02/2017

   Chiều nay 27/1 (tức chiều 30 Tết), đồng chí Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Phạm Quang Ngọc đã tới thăm, chúc Tết tập thể cán bộ, viên chức Đài PT&TH Ninh Bình, Báo Ninh Bình.


Đồng chí Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Phạm Quang Ngọc thăm, chúc Tết cán bộ, công chức, viên chức, phóng viên Báo Ninh Bình

    Thăm, chúc tết cán bộ, công chức, viên chức, phóng viên Báo Ninh Bình, đồng chí Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy chia sẻ với những khó khăn, vất vả và động viên đội ngũ cán bộ, phóng viên báo Ninh Bình vượt qua khó khăn, vất vả, hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của đơn vị, đưa đến cho độc giả những thông tin mang đậm hơi thở của cuộc sống.

    Thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh, đồng chí chúc các cán bộ, phóng viên báo Ninh Bình một năm mới sức khỏe, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần phát triển kinh tế-xã hội của địa phương.


Đồng chí Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Phạm Quang Ngọc thăm quan khu vực SXCT truyền hình của Đài PT&TH Ninh Bình

    Thăm, chúc Tết cán bộ, biên tập viên, phóng viên Đài Phát thanh và Truyền hình Ninh Bình, đồng chí Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Phạm Quang Ngọc đánh giá cao sự nỗ lực, cố gắng của đội ngũ phóng viên, biên tập viên Đài Phát thanh và Truyền hình Ninh Bình trong việc thực hiện nhiệm vụ chính trị được giao. Trong khi các gia đình đang đoàn tụ, sum họp thì đội ngũ cán bộ, biên tập viên, phóng viên Đài vẫn đang miệt mài, nỗ lực chuẩn bị cho các chương trình Tết, với mong muốn đem đến cho khán giả những hình ảnh, thông tin chân thực, sống động nhất.

    Qua theo dõi các chương trình của Đài thời gian qua, đồng chí Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy phấn khởi vì đã có nhiều đổi mới, chất lượng ngày càng được nâng cao, thu hút sự quan tâm theo dõi của khán giả trong toàn tỉnh. Đặc biệt từ ngày 25/1/2017, Đài đã chính thức phát sóng theo chuẩn HD, chất lượng hình ảnh đã được nâng lên rõ nét.

    Trong thời khắc chuẩn bị đón Giao thừa, đồng chí chúc tập thể cán bộ, biên tập viên, phóng viên của Đài Phát thanh và Truyền hình Ninh Bình tiếp tục đoàn kết, nỗ lực vượt qua mọi khó khăn, nâng cao hơn nữa chất lượng các chương trình phát thanh-truyền hình, thông tin điện tử, thu hút nhiều hơn khán thính giả  trong và ngoài tỉnh.

Trúc Quyên (nbtv.vn)

 

Bài viết khác