Trang thông tin điện tử huyện gia viễn
CHÀO MỪNG ĐẾN TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND HUYỆN GIA VIỄN

Đồng chí Tống Quang Thìn kiểm tra công tác thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT tại Gia Viễn

Thứ ba, 06/06/2017

    Sáng 02/6, đồng chí Tống Quang Thìn, UVBTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng ban Chỉ đạo các kỳ thi của tỉnh Ninh Bình đã đi kiểm tra công tác thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT tại Hội đồng thi THPT Gia Viễn A. Cùng đi còn có lãnh đạo Sở GD&ĐT; thành viên Ban Chỉ đạo kỳ thi của tỉnh.


Đồng chí Tống Quang Thìn, UVBTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh kiểm tra công tác thi vào lớp 10 tại Hội đồng thi Trường THPT Gia Viễn A

    Sau khi đi kiểm tra trực tiếp tại các phòng thi ở Hội đồng thi Trường THPT Gia Viễn A, đồng chí Tống Quang Thìn, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng ban Chỉ đạo các kỳ thi của tỉnh đã đánh giá cao tinh thần chủ động, nghiêm túc trong triển khai thực hiện của các Hội đồng thi theo đúng quy định của Bộ GD&ĐT, sự chỉ đạo của UBND tỉnh.

    Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh biểu dương Hội đồng thi đã làm tốt công tác tuyên truyền, giúp cho phụ huynh, học sinh chấp hành tốt quy chế, đảm bảo an ninh trật tự trong thời gian diễn ra kỳ thi. Bên cạnh đó, đã chuẩn bị điều kiện tốt nhất cho các thí sinh dự thi như: Đảm bảo đầy đủ nước uống, quạt mát và bàn ghế… Không khí tại các điểm thi khá yên tĩnh, nghiêm túc, không có sự cố nào xảy ra. 

    Trước những đổi mới của Kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 năm nay, đó là lần đầu tiên đưa vào bài thi môn tổng hợp (kết hợp của 7 môn thi với hình thức thi trắc nghiệm), đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh mong rằng các Hội đồng thi, cũng như thí sinh sẽ làm quen cách thức mà Bộ GD&ĐT đang tiến tới tại kỳ thi THPT Quốc gia năm nay. Đồng thời mong các Hội đồng thi sẽ lựa chọn được những thí sinh có chất lượng tốt, không ngừng nâng cao chất lượng giảng dạy để đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục hiện nay.

    Theo nbtv.vn

 

Bài viết khác