Trang thông tin điện tử huyện gia viễn
CHÀO MỪNG ĐẾN TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND HUYỆN GIA VIỄN

Đồng chí Phó Bí thư TT Tỉnh ủy Nguyễn Tiến Thành chúc Tết các đơn vị Công an

Thứ hai, 13/02/2017

   Đồng chí Nguyễn Tiến Thành, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đã đến thăm, chúc Tết cán bộ, chiến sỹ Phòng Cảnh sát Cơ động, Công an thành phố Ninh Bình, Phòng Cảnh sát Phòng cháy Chữa cháy và Cứu hộ cứu nạn, Phòng Cảnh sát Giao thông. Cùng đi có đồng chí Đinh Hoàng Dũng,  UVBTV Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh.


Đồng chí Nguyễn Tiến Thành, Phó Bí thư TT Tỉnh ủy thăm, động viên cán bộ Phòng Cảnh sát Giao thông - Công an tỉnh

    Tặng quà, chúc Tết cán bộ chiến sỹ phòng Cảnh sát Cơ động, đồng chí Phó Bí thư TT Tỉnh ủy đánh giá cao những thành tích, chiến công mà cán bộ, chiến sỹ đã đạt được trong năm qua, đặc biệt là đã làm tốt công tác phối hợp với các lực lượng tăng cường đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông, tấn công trấn áp tội phạm, trên địa bàn tỉnh. Nhân dịp năm mới, đồng chí chúc các cán bộ, chiến sỹ Cảnh sát Cơ động sức khỏe, tích cực rèn luyện, lập nhiều chiến công mới, sẵn sàng nhận và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

    Tại Công an thành phố Ninh Bình, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy nhấn mạnh: Là trung tâm chính trị, kinh tế, văn hóa của tỉnh, những ngày Tết nguyên đán, lưu lượng người, phương tiện tại thành phố Ninh Bình sẽ gia tăng đột biến, tình hình tội phạm cũng diễn biến phức tạp. Do đó, lực lượng Công an thành phố cần chủ động, trách nhiệm và linh hoạt trong việc triển khai nghiêm túc các kế hoạch, phương án đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông, đảm bảo cho nhân dân vui Xuân đón Tết an toàn, phấn khởi.

    Tới thăm và chúc Tết lực lượng Công an phòng cháy chữa và cứu hộ cứu nạn, đồng chí Phó Bí thư TT Tỉnh ủy Nguyễn Tiến Thành vui mừng trước những kết quả đạt được trong năm qua, đã ngăn ngừa không để xảy ra cháy lớn và những thiệt hại nặng về người và tài sản của nhà nước và nhân dân. Đặc biệt đã làm tốt công tác tuyên truyền, giáo dục nâng cao nhận thức, trách nhiệm cho các tầng lớp nhân dân, chủ động cùng với lực lượng công an làm tốt công tác phòng chống cháy nổ. Đồng chí nhấn mạnh: Trong dịp Tết nguyên đán năm 2017, lực lượng cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu hộ cứu nạn cần tích cực tuyên truyền nhân dân không đốt pháo, thả đèn trời, tránh để xảy ra cháy nổ trên địa bàn.

    Thăm và chúc tết cán bộ, chiến sỹ Phòng Cảnh sát Giao thông - Công an tỉnh, đồng chí Phó Bí thư TT Tỉnh ủy khẳng định: năm 2016 là năm có nhiều sự kiện quan trọng diễn ra, song lực lượng cảnh sát giao thông đã có nhiều nỗ lực, cố gắng, tạo nên những chuyển biến tích cực trong công tác phân luồng không để xảy ra ùn tắc, mất an toàn giao thông. Đồng chí lưu ý, những ngày Tết, lượng người và phương tiện tham gia giao thông tăng đột biến, do đó, lực lượng cảnh sát giao thông cần chủ động, có phương án cụ thể, ứng phó kịp thời với mọi tình huống đột xuất, bất ngờ xảy ra tại các huyện, thành phố và các khu điểm du lịch, đem lại bình yên, hạnh phúc cho nhân dân.

Linh Nhâm (nbtv.vn)

Bài viết khác