Trang thông tin điện tử huyện gia viễn
CHÀO MỪNG ĐẾN TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND HUYỆN GIA VIỄN

Đồng chí Nguyễn Tiến Thành thăm, chúc mừng một số đơn vị Quân đội

Thứ năm, 05/01/2017

    Nhân kỷ niệm 72 năm ngành thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam và 27 năm ngày hội Quốc phòng toàn dân, sáng 21/12, đồng chí Nguyễn Tiến Thành, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đã đến thăm và chúc mừng cán bộ, chiến sỹ Quân đoàn I, Bộ CHQS tỉnh và Viện Quân y 5. 


Đồng chí Nguyễn Tiến Thành, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy tặng hoa, chúc mừng Đảng ủy, Bộ Tư lệnh Quân đoàn I

    Tặng hoa và chúc mừng Đảng ủy, Bộ Tư lệnh Quân đoàn I, đồng chí Nguyễn Tiến Thành, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy ghi nhận, đánh giá cao những thành tích mà đơn vị đã đạt được trong thời gian qua. Thông báo nhanh những kết quả nổi bật trong phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội, xây dựng hệ thống chính trị của tỉnh trong năm 2016, đồng chí khẳng định trong thành tích chung đó có sự đóng góp của các cán bộ, chiến sỹ Quân đoàn I.

    Trong những năm qua, cùng với việc hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu, Quân đoàn I đã có nhiều chương trình phối hợp có hiệu quả với địa phương, đặc biệt trong công tác phòng chống lụt bão, tìm kiếm cứu nạn, phong trào chung sức xây dựng Nông thôn mới, thực hiện chính sách hậu phương quân đội, vun đắp tình đoàn kết quân dân, đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế - xã hội, giữ vững ổn định chính trị, trật tự an toàn xã hội tại địa phương. 

    Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy mong muốn, thời gian tới, phát huy truyền thống của Binh đoàn anh hùng, Đảng ủy, Bộ Tư lệnh Quân đoàn I tiếp tục lãnh đạo, chỉ đạo, tập trung xây dựng đơn vị trong sạch vững mạnh toàn diện, cùng với Đảng bộ, chính quyền, quân và dân tỉnh Ninh Bình bảo vệ vững chắc nền độc lập, tự do của Tổ quốc trong tình hình mới; thực hiện tốt chính sách hậu phương quân đội, góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu mạnh, văn minh.


Đồng chí Nguyễn Tiến Thành, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy thăm, chúc mừng cán bộ, chiến sỹ Bộ CHQS tỉnh

    ** Tại Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Nguyễn Tiến Thành đã gửi tới cán bộ, chiến sỹ Bộ CHQS tỉnh lời chúc sức khỏe, hoàn thành tốt nhiệm vụ; đồng thời ghi nhận và biểu dương những thành tích mà cán bộ, chiến sỹ Bộ CHQS đã đạt được trong những năm qua.

    Để tiếp tục góp phần quan trọng giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, thúc đẩy kinh tế - xã hội của tỉnh phát triển, đồng chí đề nghị Bộ CHQS tỉnh tiếp tục phối hợp với các Ban, ngành, đoàn thể làm tốt công tác tham mưu, thực hiện tốt công tác dân vận, xây dựng củng cố vững chắc thế trận quốc phòng toàn dân, thế trận chiến tranh nhân dân trong khu vực phòng thủ. Chủ động, tích cực tham mưu để góp phần nâng cao hiệu quả thực hiện chức năng quản lý Nhà nước về công tác quân sự, quốc phòng địa phương, cũng như trong xây dựng và thực hiện kế hoạch chương trình tham gia phát triển KT- XH trên địa bàn tỉnh. Tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng huấn luyện, rèn luyện kỷ luật, xây dựng chính quy, môi trường văn hóa ở các cơ quan, đơn vị.


Đồng chí Nguyễn Tiến Thành, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy thăm, chúc mừng cán bộ, y, bác sỹ Viện Quân y 5 

 

    ** Cùng ngày, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy cùng Đoàn đã đến thăm, chúc mừng cán bộ, y, bác sỹ Viện Quân y 5.

    Đồng chí khẳng định, Viện Quân y 5 đã là một trong những địa chỉ được cán bộ, chiến sỹ, LLVT và nhân dân trong và ngoài tỉnh gửi gắm niềm tin yêu bởi thái độ phục vụ tận tình, chu đáo của đội ngũ y, bác sỹ; các trang thiết bị đã từng bước được đầu tư hiện đại, chất lượng khám, chữa bệnh ngày càng được nâng cao.

    Trong thời gian qua, Bệnh viện luôn đẩy mạnh việc ứng dụng khoa học kỹ thật mới, tiên tiến trong khám, điều trị bệnh, qua đó đã chữa trị kịp thời những ca bệnh đòi hỏi chuyên môn cao của các bác sĩ... Bên cạnh đó, Viện Quân y 5 luôn tích cực tham gia các hoạt động khám, chữa bệnh, cấp phát thuốc miễn phí cho người nghèo, thực hiện tốt các chính sách hậu phương, quân đội, có mối quan hệ gắn bó với nhân dân.

    Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy mong muốn thời gian tới đội ngũ cán bộ, y, bác sỹ Viện Quân y 5 sẽ tiếp tục đoàn kết, nỗ lực vượt qua khó khăn, tiếp tục nêu cao y đức và phẩm chất của những người chiến sỹ áo trắng, không ngừng học hỏi, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, làm chủ được khoa học công nghệ, nhất là những kỹ thuật mới, kỹ thuật khó; tích cực phát huy sáng kiến, cải tiến kỹ thuật trong công tác khám chữa bệnh để giảm tải cho các bệnh viện tuyến trên.

Tuyết Nhung (nbtv.vn)

 

Bài viết khác