Trang thông tin điện tử huyện gia viễn
CHÀO MỪNG ĐẾN TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND HUYỆN GIA VIỄN

Đồng chí Đinh Chung Phụng kiểm tra công tác xây dựng NTM tại xã Khánh Công

Thứ hai, 13/02/2017

   Sáng 14/1, đồng chí Đinh Chung Phụng, UV BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã kiểm tra công tác xây dựng NTM tại xã Khánh Công, huyện Yên Khánh. Cùng đi có lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh.


Đồng chí Đinh Chung Phụng và đoàn công tác kiểm tra thực địa

    Đoàn đã đi kiểm tra thực tế công tác xây dựng đường giao thông liên thôn và mô hình trồng cây dược liệu tại xóm 10, xã Khánh Công. Qua tham quan và nghe báo cáo khái quát tình hình xây dựng NTM trên địa bàn xã, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh bày tỏ vui mừng trước sự đổi thay và ghi nhận những nỗ lực của Đảng bộ, chính quyền và toàn thể nhân dân xã Khánh Công đã đạt được trong năm 2016; đặc biệt trong công tác xây dựng NTM và phát triển kinh tế xã hội.

    Dưới dự giúp đỡ tích cực của các cơ quan, đơn vị, đặc biệt là sự hỗ trợ của Văn phòng UBND tỉnh – đơn vị phụ trách thực hiện theo Quyết định 140 của BTV Tỉnh ủy... đến nay Khánh Công đã đạt 14/19 tiêu chí xây dựng NTM và phấn đấu đạt chuẩn NTM vào năm 2017. Trong năm, xã đã xây mới được 14km đường giao thông. Tỷ lệ hộ nghèo của giảm còn 3,58%.

    Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị xã tiếp tục tạo mọi điều kiện, hỗ trợ bà con trong phát triển kinh tế, đặc biệt quan tâm hơn nữa đến các hộ gia đình nghèo còn gặp nhiều khó khăn.

    Nhân dịp chuẩn bị bước sang năm mới, đồng chí ĐInh Chung Phụng gửi lời chúc tới toàn thể nhân dân trong xã luôn đoàn kết, đồng lòng xây dựng quê hương Khánh Công ngày càng giàu mạnh, và đón tết Đinh Dậu 2017 tươi vui, đầm ấm.

    ** Nhân dịp Tết Đinh Dậu 2017, cũng trong sáng nay đồng chí Đinh Chung Phụng, UV BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng Văn phòng UBND tỉnh, Tỉnh đoàn Ninh Bình phối hợp với Quỹ đầu tư phát triển Ninh Bình tổ chức tặng quà cho các hộ nghèo trên địa bàn xã Khánh Công, huyện Yên Khánh.    Với mong muốn giúp người nghèo có một cái tết vui vẻ đầm ấm hơn, trong dịp này, lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh, Tỉnh đoàn Ninh Bình và Quỹ đầu tư phát triển Ninh Bình đã trao tặng 60 suất quà, mỗi suất 500 nghìn đồng tiền mặt cho các gia đình nghèo, có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Khánh Công.

    Những món quà có giá trị thiết thực, thể hiện tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, mang đậm tính nhân văn sâu sắc của dân tộc. Đồng thời thay cho lời chúc của các cán bộ, công nhân viên chức và người lao động thuộc các đơn vị gửi đến những gia đình, với mong muốn giảm bớt khó khăn tạm thời để đón một Tết nguyên đán của Dân tộc đầm ấm, trọn vẹn hơn.

Thùy Trâm (nbtv.vn)

Bài viết khác