Trang thông tin điện tử huyện gia viễn
CHÀO MỪNG ĐẾN TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND HUYỆN GIA VIỄN

Đồng chí Chủ tịch UBND huyện chủ trì phiên tiếp công dân định kỳ tháng 7 năm 2024

Thứ năm, 04/07/2024

Ngày 04/7, tại Trụ sở tiếp công dân huyện, đồng chí Phạm Văn Tam, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện chủ trì phiên tiếp công dân định kỳ tháng 7 năm 2024. Cùng dự buổi tiếp có đại diện Phòng Tài nguyên và Môi trường, Thanh tra huyện và Ban Tiếp công dân. Trong phiên có 3 lượt với 4 công dân được tiếp, nội dung liên quan đến quản lý nhà nước về đất đai, tranh chấp đất đai, cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất.

Ngay tại buổi tiếp, đồng chí Chủ tịch UBND huyện đã tiếp thu, trao đổi với các công dân về các nội dung công dân đề xuất, kiến nghị; giao các phòng, cơ quan chuyên môn hướng dẫn, giải đáp các ý kiến phản ánh, kiến nghị của công dân; đồng thời khẳng định sẽ có chỉ đạo cụ thể để giải quyết các kiến nghị, phản ánh của công dân đảm bảo khách quan, đúng quy định của pháp luật.

Đồng chí Chủ tịch UBND huyện cũng yêu cầu các cơ quan liên quan; UBND các xã, thị trấn cần nâng cao vai trò, trách nhiệm trong việc tiếp công dân, giải quyết đơn thư khiếu nại. Có văn bản trả lời kết quả giải quyết đơn thư cụ thể, hướng dẫn cho công dân thực hiện quyền khiếu nại của mình theo đúng quy định của pháp luật; tránh tình trạng khiếu nại, tố cáo kéo dài.

Cẩm Vân, Trung tâm VHTT&TT

Bài viết khác