Trang thông tin điện tử huyện gia viễn
CHÀO MỪNG ĐẾN TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND HUYỆN GIA VIỄN

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy thăm, tặng quà nhân dịp Quốc khánh 2/9 tại Gia Viễn

Thứ sáu, 01/09/2017

   Sáng 31/8, đồng chí Nguyễn Thị Thanh, UVBCH TW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh đã tới thăm, tặng quà gia đình ông Nguyễn Văn Quân, ở xóm 10, xã Gia Sinh - người hoạt động Cách mạng trước tháng 8/1945 nhân kỷ niệm 72 năm Quốc khánh 2/9. Cùng đi có lãnh đạo Sở LĐ-TB&XH, lãnh đạo huyện Gia Viễn


Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Thị Thanh và Lãnh đạo Huyện Gia Viễn tặng quà ông Nguyễn Văn Quân, ở xóm 10, xã Gia Sinh

    Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy cân cần thăm hỏi sức khỏe, cuộc sống sinh hoạt của cụ. Bày tỏ sự vui mừng, phấn khởi vì mặc dù tuổi cao nhưng cụ vẫn khỏe mạnh, minh mẫn, được con cháu, anh em, chính quyền địa phương và các đoàn thể chăm sóc, phụng dưỡng chu đáo.

    Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy chúc cụ sức khỏe, trường thọ, luôn là chỗ dựa tinh thần cho con cháu, động viên con cháu phát huy truyền thống cách mạng của gia đình, học tập, công tác tốt, phát triển kinh tế, xây dựng gia đình văn hóa, tích cực tham gia các phong trào của địa phương; đồng thời mong rằng cụ tiếp tục có những ý kiến đóng góp quý báu để xây dựng địa phương trở thành xã NTM kiểu mẫu.

    Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Thị Thanh cũng khẳng định những công lao, sự đóng góp to lớn của các cán bộ tiền khởi nghĩa, lão thành cách mạng, người có công với đất nước đối với sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

    Quan tâm, chăm lo cho những gia đình chính sách, người có công với cách mạng là truyền thống, là đạo lý tốt đẹp của dân tộc Việt Nam, là tình cảm, trách nhiệm của mọi người dân. Với ý nghĩa sâu sắc đó, những năm qua, tỉnh Ninh Bình nói chung, huyện Gia Viễn nói riêng đặc biệt quan tâm, chăm lo cho các gia đình chính sách, người có công với cách mạng bằng những việc làm cụ thể. Ngoài thực hiện tốt các chính sách của Đảng, Nhà nước đối với người có công với cách mạng, hàng năm tỉnh, huyện đã vận động đóng góp tiền để hỗ trợ xây dựng, sửa chữa nhà ở, tặng sổ vàng tiết kiệm tình nghĩa, duy trì thường xuyên việc thăm hỏi tặng quà cho các gia đình người có công với cách mạng.

Nguồn (nbtv.vn)

Bài viết khác