Trang thông tin điện tử huyện gia viễn
CHÀO MỪNG ĐẾN TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND HUYỆN GIA VIỄN

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy dự lễ khởi công dự án nâng cấp tuyến đường Tràng An

Thứ ba, 14/03/2017

   Chiều 13/3, thành phố Ninh Bình tổ chức lễ khởi công dự án nâng cấp, sửa chữa tuyến đường Tràng An và Lê Đại Hành theo hình thức xã hội hóa.   

    Dự lễ khởi công có đồng chí Nguyễn Thị Thanh, UVBCH TW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh; các đồng chí Ủy viên BTV Tỉnh ủy; lãnh đạo HĐND, UBND tỉnh; một số Sở, ngành của tỉnh; lãnh đạo thành phố Ninh Bình và đại diện các đơn vị thi công.   


Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy cùng các đồng chí lãnh đạo tỉnh, lãnh đạo UBND thành phố, đại diện các đơn vị thi công tiến hành lễ khởi công 

    Tại lễ khởi công, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Thị Thanh đã tặng hoa các đơn vị thi công xây dựng các tuyến đường của thành phố.

    Các đồng chí lãnh đạo tỉnh, lãnh đạo thành phố Ninh Bình và 2 đơn vị thi công là Doanh nghiệp xây dựng Xuân Trường và Công ty TNHH Hoàng Dân đã tiến hành lễ khởi công Dự án.

    Đây là công trình chào mừng kỷ niệm 25 năm tái lập tỉnh, đồng thời cũng là công trình tạo điểm nhấn về công tác chỉnh trang đô thị của thành phố Ninh Bình. Quy mô xây dựng của dự án gồm chỉnh trang bo hè, vỉa hè, đường dạo cho người đi bộ, cải tạo và bổ sung cống rãnh thoát nước, hệ thống cây xanh, sắp xếp lại hệ thống đường dây điện, cáp viễn thông...

    Với tổng kinh phí gần 50 tỷ đồng từ nguồn vốn xã hội hóa của Doanh nghiệp xây dựng Xuân Trường và Công ty TNHH Hoàng Dân, dự án sau khi hoàn thành và đưa vào sử dụng sẽ góp phần thay đổi diện mạo, cảnh quan đô thị và thúc đẩy phát triển kinh tế của thành phố.

    Trong những năm qua, thành phố đã tích cực huy động các nguồn xã hội hóa của các thành phần kinh tế, các doanh nghiệp và nguồn ngân sách Nhà nước để đầu tư xây dựng kết cấu hạ tầng đô thị. 

    Sự phát triển kinh tế - xã hội của thành phố Ninh Bình được xác định là phát triển toàn diện trên tất cả các lĩnh vực, trong đó ưu tiên đầu tư cho phát triển thương mại, dịch vụ, hướng tới thành phố du lịch văn minh và hiện đại. 

Đỗ Tho (nbtv.vn)

Bài viết khác