Trang thông tin điện tử huyện gia viễn
CHÀO MỪNG ĐẾN TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND HUYỆN GIA VIỄN

Đoàn đại biểu tỉnh, huyện thăm tặng quà Người cao tuổi

Thứ ba, 03/10/2017

 

Nhân ngày Quốc tế Người Cao tuổi (1/10), ngày 28/9, đoàn đại biểu của tỉnh, huyện đi thăm, tặng quà người cao tuổi ở một số địa phương trong huyện.

 

Đoàn đại biểu của tỉnh do ông Vũ Mạnh Dương- Giám đốc Sở Y tế tỉnh làm trưởng đoàn. Đoàn đại biểu của huyện do bà Lưu Thị Huyền- Phó Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn đến thăm và tặng quà cụ Bùi Thị Hiền- thôn Tập Ninh xã Gia Vân và cụ Trần Trọng Tựa- thôn Phú Sơn- xã Gia Hòa.

Đây đều là các cụ có tuổi thọ trên 100 tuổi, là những tấm gương tiêu biểu “tuổi cao gương sáng” ở địa phương.

 

       Đồng chí Vũ Mạnh Dương - Giám đốc Sở Y tế thăm và tặng quà Người cao tuổi

Đến thăm các gia đình người cao tuổi, đoàn đại biểu dành thời gian ân cần hỏi thăm sức khỏe, tình hình cuộc sống sinh hoạt thường ngày của các cụ và gia đình. Đồng thời bày tỏ vui mừng khi thấy các cụ đều được sự quan tâm chăm sóc, nuôi dưỡng chu đáo của người thân, họ hàng và bà con lối xóm. Các đồng chí chúc các cụ sức khoẻ, hạnh phúc và trường thọ, động viên các cụ tiếp tục là tấm gương sáng, phát huy tốt hơn nữa vai trò của người cao tuổi để tuyên truyền, vận động con cháu, bà con họ hàng tích cực học tập, lao động sản xuất, xây dựng gia đình hạnh phúc, khu dân cư văn hóa, góp phần xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu mạnh. Đại diện lãnh đạo Đảng ủy, chính quyền các địa phương cũng có quà tặng, động viên các cụ.

 

 Đồng chí Lưu Thị Huyền - UVBTV, PCT.UBND huyện thăm và tặng quà Người cao tuổi

Trước đó, vào ngày 26 và 27/9, đoàn đại biểu của huyện tổ chức thăm hỏi, tặng quà người cao tuổi ở các xã Gia Minh, Gia Lạc, Liên Sơn, thị trấn Me và Gia Phú.

 

Cẩm Vân – Đài Truyền thanh huyện

 

 

 

Bài viết khác