Trang thông tin điện tử huyện gia viễn
CHÀO MỪNG ĐẾN TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND HUYỆN GIA VIỄN

Đoàn đại biểu của tỉnh, huyện tặng quà cho các cháu thiếu niên, nhi đồng trên địa bàn nhân dịp Tết Trung thu năm 2019

Thứ hai, 16/09/2019

Nhân dịp Tết Trung thu năm 2019, Huyện ủy - HĐND&UBND - UBMTTQ Việt Nam huyện Gia Viễn tổ chức các Đoàn đại biểu đi thăm, tặng quà cho các cháu thiếu niên, nhi đồng trên địa bàn huyện.

* Chiều và tối ngày 12/9 (ngày 14/8 âm lịch), Đoàn đại biểu do đồng chí Lưu Thị Huyền - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy làm Trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà cho các cháu thiếu niên, nhi đồng tại các xã Gia Lạc và Liên Sơn.

Đ/c Lê Thị Lựu - Phó Giám đốc Sở Lao động Thương binh và Xã hội và Đ/c Hoàng Ngọc Hòa - Phó Bí thư Tỉnh đoàn thăm và tặng quà cho các cháu thiếu nhi tại xã Gia Lạc

Đ/c Lưu Thị Huyền - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy thăm và tặng quà các cháu thiếu nhi tại xã Gia Lạc

Đại diện Công ty thép Kyoel Việt Nam trao quà cho các cháu thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn tại xã Liên Sơn

Đ/c Lưu Thị Huyền - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy thăm và tặng quà các cháu thiếu nhi tại xã Liên Sơn

* Chiều và tối ngày 12/9 (ngày 14/8 âm lịch), Đoàn đại biểu do đồng chí Ngô Hùng Khánh - UVBTV Huyện ủy - Phó Chủ tịch UBND huyện làm Trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà cho các cháu thiếu niên, nhi đồng tại các xã:  Gia Lập, Gia Thanh và Gia Xuân.

Đ/c Ngô Hùng Khánh - UVBTV Huyện ủy - PCT UBND huyện thăm và tặng quà cho các cháu thiếu nhi tại xã Gia Lập

* Sáng ngày 13/9 (ngày 15/8 âm lịch), Đoàn đại biểu do đồng chí Đặng Tiểu Bình - HUV - Phó Chủ tịch HĐND huyện làm Trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà cho các cháu thiếu niên, nhi đồng tại các xã: Gia Phương, Gia Phong và thị trấn Me.

Đ/c Đặng Tiểu Bình - HUV - PCTHĐND huyện thăm và tặng quà các cháu thiếu nhi xã Gia Phương và thị trấn Me

Tại các đơn vị đến thăm và tặng quà, các đồng chí lãnh đạo của Huyện ủy - HĐND&UBND - UBMTTQVN huyện đã ân cần động viên, khuyến khích các cháu thiếu niên, nhi đồng tiếp tục thi đua học tập tốt, biết vâng lời ông bà, cha mẹ, thầy cô, xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ, là chủ nhân tương lai của đất nước. Đây cũng là hoạt động thiết thực thể hiện sự quan tâm của các cấp ủy, chính quyền đối với thiếu niên nhi đồng, đồng thời là dịp để giáo dục trẻ em vể ý nghĩa bản sắc văn hóa của dân tộc giúp các em được vui chơi, học tập, được hưởng đầy đủ các chế độ của Nhà nước và phát triển một cách toàn diện.

Nhóm phóng viên Đài Truyền thanh huyện

Bài viết khác