Trang thông tin điện tử huyện gia viễn
CHÀO MỪNG ĐẾN TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND HUYỆN GIA VIỄN

Đoàn công tác của BTV Tỉnh ủy Bắc Kạn thăm và làm việc tại Ninh Bình

Thứ hai, 13/02/2017

    Sáng nay (10/2), Đoàn cán bộ của Tỉnh ủy Bắc Kạn do đồng chí Nguyễn Văn Du, UVBCH TW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy làm Trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc với BTV Tỉnh ủy Ninh Bình.

    Tiếp và làm việc với Đoàn có đồng chí Nguyễn Tiến Thành, Phó Bí thư TT Tỉnh ủy; đồng chí Đinh Văn Điến, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; đồng chí Trần Hồng Quảng, UVBTV Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; các đồng chí Trưởng các Ban Xây dựng Đảng của Tỉnh ủy, lãnh đạo Văn phòng Tỉnh ủy.


Quang cảnh buổi làm việc

    Thay mặt BTV Tỉnh ủy Ninh Bình, đồng chí Nguyễn Tiến Thành, Phó Bí thư TT Tỉnh ủy bày tỏ vui mừng phấn khởi khi được đón Đoàn công tác của BTV Tỉnh ủy Bắc Kạn về thăm và làm việc trong dịp đầu xuân. Thông báo nhanh một số những nét chính về tình hình phát triển kinh tế xã hội của tỉnh trong những năm gần đây, đặc biệt, trong năm 2016 với sự lãnh đạo, chỉ đạo quyết liệt có trọng tâm, trọng điểm của Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh cùng sự nỗ lực nhanh nhạy của cộng đồng doanh nghiệp và nhân dân nên tình hình phát triển KT-XH của tỉnh đã đạt được những kết quả quan trọng, cả 17/17 chỉ tiêu đều đạt và vượt, có nhiều chỉ tiêu vượt cao như thu ngân sách trên địa bàn đạt trên 7000 tỷ đồng.

    Trong năm 2016, Ninh Bình cũng đã đón trên 6,5 triệu lượt khách du lịch, doanh thu từ du lịch dịch vụ tăng lên đáng kể. Ninh Bình đang từng bước khẳng định vị trí của mình trong khu vực Đồng bằng sông Hồng.

    Với sự chỉ đạo chặt chẽ từ tỉnh đến cơ sở, việc thực hiện nghiêm túc các Chỉ thị của TW, không khí đón Tết Đinh Dậu của nhân dân trên địa bàn đảm bảo vui tươi, lành mạnh, an toàn và tiết kiệm. Tình hình ANTT, ATGT được đảm bảo. Ngay sau Tết, các cơ quan, đơn vị, xí nghiệp, nhà máy đã quay trở lại sản xuất bình thường, tỉnh cũng chỉ đạo bà con nông dân tích cực xuống đồng gieo cấy vụ Đông xuân đảm bảo khung thời vụ.


Đồng chí Nguyễn Tiến Thành, Phó Bí thư TT Tỉnh ủy phát biểu tại buổi làm việc

    Thay mặt Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Ninh Bình, đồng chí Nguyễn Tiến Thành đã gửi lời chúc Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc tỉnh Bắc Kạn năm mới giành được nhiều thắng lợi mới.

    Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Nguyễn Văn Du, UVBCH TW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Bắc Kạn cảm ơn sự tiếp đón trọng thị của Ninh Bình, đồng thời khẳng định Bắc Kạn và Ninh Bình cũng có nhiều điểm tương đồng. Cũng có núi, có sông, và có nhiều tiềm năng lợi thế để phát triển du lịch và phát triển sản xuất nông nghiệp. 


Đồng chí Nguyễn Văn Du, Bí thư Tỉnh ủy Bắc Kạn phát biểu tại buổi làm việc

    Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Bắc Kạn cũng cho rằng, Ninh Bình hiện có nhiều doanh nghiệp lớn, có thế mạnh trong các lĩnh vực sản xuất nông nghiệp và du lịch dịch vụ, mong rằng tỉnh sẽ tạo điều kiện để các doanh nghiệp này đầu tư tại Bắc Kạn. Đồng thời, hy vọng trong thời gian tới sẽ được đón lãnh đạo tỉnh Ninh Bình lên thăm Bắc Kạn, từ đó chia sẻ thông tin, tạo điều kiện để 2 địa phương ngày càng phát triển, nâng cao đời sống vật chất tinh thần cho nhân dân.Minh Quyên (nbtv.vn)

Bài viết khác