Trang thông tin điện tử huyện gia viễn
CHÀO MỪNG ĐẾN TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND HUYỆN GIA VIỄN

Đoàn cải lương Hương Tràm tỉnh Cà Mau biểu diễn tại Gia Viễn

Chủ nhật, 17/06/2018

 Tối 23/04, tại Trung tâm văn hóa, huyện Gia Viễn phối hợp với Đoàn cải lương Hương Tràm tỉnh Cà Mau tổ chức buổi biểu diễn nghệ thuật chào mừng kỷ niệm 1050 năm Nhà nước Đài Cồ Việt.

    Tại buổi biểu diễn, các nghệ sỹ, diễn viên Đoàn cải lương Hương Tràm, tỉnh Cà Mau đã mang đến cho khán giả huyện Gia Viễn nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc và ấn tượng, thể hiện nét đặc trưng trong sinh hoạt văn hóa, văn nghệ của miệt vườn sông nước phương nam nói chung, miền tây nam bộ, mảnh đất Cà Mau nói riêng.

    Với giai điệu của đàn ca tài tử, các tiết mục cải lương vọng cổ được dàn dựng công phu theo hướng tân cổ nói về nét đẹp văn hóa, truyền thống sinh hoạt, ca ngợi vẻ đẹp của vùng đất và con người phương Nam, ca ngợi quê hương không ngừng đổi mới và phát triển, như: Quê hương Minh Hải, Áo mới cà mau, Về với đất mũi...

    Bên cạnh đó, Đoàn đã mang đến cho khán giả tiết mục tân cổ tản mạn Ninh Bình, ca ngợi vẻ đẹp của đất và người Ninh Bình giầu truyền thống lịch sử, mến khách và đang có sự phát triển mạnh mẽ. Buổi biểu diễn đã thu hút đông đảo khán giả là cán bộ và nhân dân các xã, thị trấn trong huyện.

Nguồn (nbtv.vn)

Bài viết khác