Trang thông tin điện tử huyện gia viễn
CHÀO MỪNG ĐẾN TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND HUYỆN GIA VIỄN

Đại hội Công đoàn huyện Gia Viễn lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2018-2023

Thứ năm, 07/12/2017

    Ngày 6/12, LĐLĐ huyện tổ chức Đại hội Công đoàn huyện lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2018- 2023. Đây là đơn vị được LĐLĐ tỉnh chọn, chỉ đạo tổ chức Đại hội điểm. Dự và chỉ đạo đại hội có đ/c Dương Đức Khanh, Ủy viên BCH Tổng LĐLĐ Việt Nam, Chủ tịch Liên đoàn lao động tỉnh; đồng chí Lê Xuân Minh – TUV – Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí  Hoàng Mạnh Hùng - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí trong Ban Thường vụ LĐLĐ tỉnh, Chủ tịch Công đoàn các huyện, thành phố; Đại diện lãnh đạo các phòng, ban, ngành trên địa bàn huyện và trên 100 đại biểu ưu tú, đại diện cho trên 10.000 cán bộ, đoàn viên CNVCLĐ toàn huyện đã về dự Đại hội.

 

 

 

Quang cảnh Đại hội

 

 

Nhiệm kỳ vừa qua, phong trào CNVCLĐ và hoạt động công đoàn đã bám sát vào nghị quyết của công đoàn, các văn bản chỉ đạo của cấp trên, tổ chức công đoàn các cấp từ huyện đến cơ sở đã chủ động thực hiện tốt chức năng đại diện bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng cho công nhân, viên chức, lao động. Trong nhiệm kỳ LĐLĐ huyện đã kết nạp mới trên 1.400 CNVCLĐ vào tổ chức công đoàn, trong đó thành lập mới 11 CĐCS. Với những kết quả đã đạt được, nhiệm kỳ qua, LĐLĐ huyện vinh dự được Tổng LĐLĐ Việt Nam tặng cờ thi đua xuất sắc và nhiều phần thưởng cao quý khác.

 

Các Đại  biểu về dự Đại hội

 

Tại Đại hội đã nhận được nhiều ý kiến tham gia của các đại biểu tập trung vào việc đổi mới nội dung chất lượng hoạt động công đoàn; tuyên truyền giáo dục, vận động đoàn viên và người lao động học tập, nâng cao trình độ, kỹ năng nghề nghiệp; tổ chức các phong trào thi đua trong đoàn viên và Công nhân lao động.

 

 

 

Đại  biểu tham luận tại Đại hội

 

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, lãnh đạo LĐLĐ tỉnh, lãnh đạo huyện đã ghi nhận những kết quả đáng phấn khởi của công đoàn huyện trong nhiệm kỳ vừa qua, đồng thời nhấn mạnh trong thời gian tới, công đoàn cần tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước trong đội ngũ công nhân viên chức lao động, thực hiện tốt các chế độ, chính sách liên quan đến quyền lợi của người lao động, xây dựng đội ngũ CNVCLĐ huyện vững mạnh toàn diện.

Sau một ngày làm việc với tinh thần đổi mới, dân chủ, đoàn kết đại hội đã bầu ra BCH LĐLĐ huyện khóa VIII, bầu đoàn đại biểu dự ĐH cấp trên.

 

 

 

BCH LĐLĐ huyện khóa VIII ra mắt Đại hội

 

                                                                     Hồng Hạ (Đài TT Gia Viễn)

Bài viết khác