Trang thông tin điện tử huyện gia viễn
CHÀO MỪNG ĐẾN TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND HUYỆN GIA VIỄN

Đại hội Chi đoàn Công an huyện Gia Viễn nhiệm kỳ 2019-2022

Thứ năm, 31/10/2019

Chiều ngày 24/10, Công an huyện tổ chức Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2019-2022. Về dự Đại hội có đồng chí Đại úy Lã Hữu Hưng - Bí thư Đoàn thanh niên Công an tỉnh, đồng chí Dương Thị Lan - Phó bí thư Huyện đoàn, các đồng chí lãnh đạo đại diện công an huyện, lãnh đạo các đội của công an huyện và các đồng chí đoàn viên trong chi đoàn của công an huyện.

Quang cảnh Đại hội

Đại hội đã thông qua báo cáo tổng kết công tác đoàn và phong trào thanh niên Công an huyện, nhiệm kỳ 2017 - 2019 và triển khai phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2019 - 2022. Theo đó, trong nhiệm kỳ qua, bên cạnh việc triển khai thực hiện các nhiệm vụ chính trị, làm công tác nắm tình hình, quản lý chặt chẽ, đấu tranh có hiệu quả với các loại tội phạm, góp phần giữ vững ổn định tình hình an ninh trật tự trên địa bàn huyện. Với tinh thần trách nhiệm và quyết tâm chính trị cao tuổi trẻ Công an huyện đã đoàn kết, thống nhất, luôn nên cao vai trò xung kích tình nguyện tích cực hưởng ứng và triển khai có hiệu quả các phong trào thi đua: Thanh niên CAND học tập, thực hiện 6 điều Bác Hồ dạy; Chương trình hành động thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”; cuộc vận động “Xây dựng phong cách  người công an nhân dân bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ"; “Phong trào thanh niên tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng”… Công tác phát triển đảng được Chi đoàn quan tâm, chú trọng giới thiệu Đảng ủy kết nạp 14 đoàn viên ưu tú đứng vào hàng ngũ của Đảng, vượt chỉ tiêu 16,7%; các hoạt động văn nghệ, thể dục thể thao được triển khai thực hiện tốt góp phần hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ mà Nghị quyết Đại hội Đoàn nhiệm kỳ 2017-2019 đã đề ra.

Các ý kiến tham luận tại Đại hội đã phân tích, làm rõ những kết quả đã đạt được, đồng thời kiến nghị những biện pháp hiệu quả nhằm nâng cao ý thức trách nhiệm, tiếp tục phát huy vai trò xung kích tình nguyện của đoàn viên Công an huyện chấp hành nghiêm điều lệ của người đảng viên, sỹ quan CAND, luôn năng động, sáng tạo không ngừng, linh hoạt trên từng địa bàn, tình huống đột xuất bất ngờ trong thực thi nhiệm vụ.

Đ/c Dương Thị Lan - Phó Bí thư Huyện đoàn chúc mừng thành công Đại hội

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Đinh Thiết Dũng - Phó trưởng Công an huyện và đồng chí Dương Thị Lan - Phó Bí thư Huyện đoàn đã ghi nhận và biểu dương những kết quả, nỗ lực của tuổi trẻ Công an huyện trong nhiệm kỳ qua. Đồng thời định hướng hoạt động Đoàn, phong trào thanh niên của Chi đoàn trong nhiệm kỳ tới phải tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, chủ động tham mưu và định hướng cho các đoàn viên không ngừng nâng cao bản lĩnh chính trị, đạo đức lối sống, không ngừng học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; phong trào CAND học tập, làm theo 6 điều Bác Hồ dạy CAND và cuộc vận động “Xây dựng phong cách người CAND bản lĩnh, nhân văn vì nhân dân phục vụ”...

Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành chi đoàn Công an huyện nhiệm kỳ 2019 - 2022 gồm 05 người, đồng chí Trần Xuân Trường được bầu Bí thư Chi đoàn./.

Hồng Hạ - Đài Truyền thanh

Bài viết khác