Trang thông tin điện tử huyện gia viễn
CHÀO MỪNG ĐẾN TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND HUYỆN GIA VIỄN

Công đoàn khối UBND tổ chức vui tết thiếu nhi 1/6 cho con em cán bộ, công chức, viên chức UBND huyện Gia Viễn.

Thứ bảy, 01/06/2019

       Ngày 1/6, Ban Chấp hành công đoàn khối UBND huyện tổ chức vui tết thiếu nhi 1/6 và tuyên dương các cháu đạt thành tích cao trong năm học 2018 - 2019.

       Về dự buổi lễ có đồng chí Ngô Hùng Khánh - Phó chủ tịch Thường trực HĐND huyện, đồng chí Đặng Tiểu Bình - PCT HĐND huyện, đồng chí Hoàng Thị Liễu - HUV - Chủ tịch LĐLĐ huyện, các đồng chí trưởng các phòng, ban của huyện và gần 200 các cháu là con công đoàn viên thuộc khối UBND huyện.

Đ/c Hoàng Thị Liễu - HUV - Chủ tịch LĐLĐ huyện tặng quà cho các cháu thiếu nhi

       Trong năm học vừa qua, có 99 cháu là con các đồng chí công đoàn viên có thành tích xuất sắc trong học tập, trong đó có 8 cháu học sinh giỏi cấp tỉnh, 5 cháu học sinh giỏi cấp huyện, 66 cháu đạt học sinh giỏi và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ học tập cấp trường và 22 cháu đạt học sinh tiên tiến.

Đ/c An Thị Mùi - Chủ tịch Công đoàn khối UBND, Phó Phòng LĐTB&XH trao thưởng các cháu

có thành tích xuất sắc trong học tập, năm học 2018 - 2019

       Tại buổi lễ các cháu còn được giao lưu, học hỏi và tham gia các tiết mục văn nghệ và đón nhận các phần quà của ban tổ chức. Đây là hoạt động thiết thực của BCH công đoàn khối UBND huyện nhằm động viên, khích lệ kịp thời giúp cho các cháu không ngừng phấn đấu, rèn luyện để luôn xứng đáng là “con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ”. Là một trong những cháu được tuyên dương vì có nhiều thành tích xuất sắc trong học tập.

Hồng Hạ - Đài truyền thanh

Bài viết khác