Trang thông tin điện tử huyện gia viễn
CHÀO MỪNG ĐẾN TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND HUYỆN GIA VIỄN

Công an tỉnh triển khai các biện pháp giúp đỡ nhân dân vùng lũ

Thứ tư, 18/10/2017

  Để góp phần khắc phục, chia sẻ những khó khăn với nhân dân trên địa bàn tỉnh bị ảnh hưởng bởi mưa lũ, đặc biệt là tại các xã bị ảnh hưởng, thiệt hại nặng nề. Lực lượng Công an toàn tỉnh đã triển khai các biện pháp công tác, giúp đỡ nhân dân có hiệu quả cả về vật chất và tinh thần.


Đoàn thanh niên Công an tỉnh giúp nhân dân xã Gia Tân  thu hoạch lúa bị ngập úng do mưa lũ

    Giám đốc Công an tỉnh chỉ đạo Công an các huyện, thành phố huy động tối đa lực lượng, phương tiện tham gia chống mưa lũ, nhất là tại các tuyến, địa bàn trọng điểm, xuống từng thôn xóm, nhà dân tuyên truyền, vận động, giúp đỡ động viên nhân dân vượt qua khó khăn.

    Đồng thời chỉ đạo 20 phòng nghiệp vụ giúp đỡ 20 xã đăng ký đạt chuẩn Nông thôn mới phát động CBCS mỗi đơn vị đóng góp 10 triệu đồng và các loại thực phẩm, nước uống…giúp đỡ nhân dân.

    Kết quả, ngay trong ngày đầu triển khai, ngày 16/10, các đơn vị đã phát động, quyên góp, đóng góp được 70 triệu đồng cùng hơn 100 thùng mì tôm, nước lọc… ủng hộ nhân dân các xã thuộc các huyện Nho Quan và Gia Viễn.

    Cũng trong dịp này, Đoàn thanh niên Công an tỉnh đã phối hợp với Công an huyện Gia Viễn tăng cường hơn 100 đoàn viên thanh niên xuống xã Gia Tân giúp nhân dân thu hoạch diện tích lúa bị ngập úng do mưa lũ.

    Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực thể hiện tinh thần tương thân tương ái, hết lòng vì nhân dân phục vụ của cán bộ chiến sỹ lực lượng Công an Ninh Bình đối với nhân dân.

 

Văn Bình (Công an tỉnh)

Bài viết khác