Trang thông tin điện tử huyện gia viễn
CHÀO MỪNG ĐẾN TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND HUYỆN GIA VIỄN

Chương trình nghệ thuật mừng Đảng, mừng xuân, mừng năm mới

Thứ năm, 12/01/2017

   Nhân dịp xuân mới 2017, Nhà hát Chèo Ninh Bình đã biểu diễn chương trình nghệ thuật đặc biệt mừng Đảng, mừng xuân, mừng năm mới. Chương trình đã nhận được sự cổ vũ và đón xem của đông đảo nhân dân.    Chương trình nghệ thuật mừng Đảng, mừng xuân, mừng năm mới 2017 được dàn dựng công phu, do tập thể diễn viên Nhà hát Chèo Ninh Bình thể hiện, là những tổ khúc ca ngợi Tổ quốc, ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại, với niềm vui và niềm tin về quê hương đổi mới.

    Âm hưởng của chương trình là những ca khúc hào sảng, vui tươi, đem đến sức xuân mới như tràn ngập khắp nơi, chính là sự đổi thay trên quê hương đất nước đã mang đến cuộc sống tốt đẹp hơn cho mọi người dân.

    Lắng nghe những ca khúc trữ tình lạc quan, mọi người như được cổ vũ tinh thần và tiếp thêm động lực để cùng hi vọng vào một năm mới tốt đẹp hơn. Khi mùa xuân đã đến, mọi người cùng xum vầy bên nhau trong một bữa tiệc âm nhạc đầy màu sắc, để cùng suy nghĩ về một năm đã qua với những gì đã và chưa làm được, cảm nhận sự đổi thay của đất trời, lòng người như xốn xang, như xích lại gần nhau hơn, để cùng hi vọng, chào đón một năm mới thành công.

Mai Dung (nbtv.vn)

Bài viết khác