Trang thông tin điện tử huyện gia viễn
CHÀO MỪNG ĐẾN TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND HUYỆN GIA VIỄN

Chương trình Giao lưu “Ngôi nhà an toàn cho trẻ” chào mừng ngày Gia đình Việt Nam 28/6

Thứ năm, 20/06/2019

       Nhân kỉ niệm 18 năm Ngày Gia đình Việt Nam( 28/6/2001-28/6/2019) và hưởng ứng tháng hành động Vì trẻ em năm 2019, sáng ngày 20/6, tại UBND xã Gia Tiến, Ban Thường vụ Hội LHPN huyện phối hợp với Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện tổ chức buổi Giao lưu “Ngôi nhà an toàn cho trẻ”.

Phần thi tìm hiểu kiến thức an toàn cho trẻ em tại buổi giao lưu

       Tại buổi giao lưu, có 3 gia đình đã tham gia phần thi tìm hiểu kiến thức và thực hành về một số loại tai nạn thương tích ở trẻ em. Qua đó giúp các gia đình nâng cao nhận thức trong phòng chống tai nạn ở trẻ, từ những việc làm nhỏ như: Nồi thức ăn nóng, các vật dễ cháy, vật sắc nhọn,… phải để nơi an toàn, trẻ em không sờ, với tới được.

       Buổi giao lưu góp phần nâng cao kiến thức, kỹ năng cho các gia đình trong việc phòng tránh tai nạn thương tích cho trẻ. Đồng thời, nâng cao trách nhiệm, hành động của các cấp, các ngành và cộng đồng đối với công tác chăm sóc, bảo vệ và phòng, chống tai nạn cho trẻ em một cách hiệu quả; để trẻ em có điều kiện sinh hoạt, học tập, vui chơi trong môi trường an toàn và được phát triển toàn diện.

Đ/c Hà Thế Anh - Phó Bí thư Huyện đoàn trao quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn xã Gia Tiến

       Phần cuối buổi giao lưu, Ban tổ chức đã trao 84 suất quà cho các em học sinh nghèo, các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.

Lê Thảo - Đài TT huyện

Bài viết khác