Trang thông tin điện tử huyện gia viễn
CHÀO MỪNG ĐẾN TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND HUYỆN GIA VIỄN

Các cơ quan, đơn vị tặng quà nhân dân vùng lũ

Thứ tư, 01/11/2017

   Công ty Cổ phần Tập đoàn Lộc Trời vừa tổ chức trao quà ủng hộ người dân thôn Kênh Gà, xã Gia Thịnh, huyện Gia Viễn bị ảnh hưởng trong đợt mưa lũ vừa qua.


Công ty CP Tập đoàn Lộc Trời đã trao tặng nhân dân thôn Kênh Gà 500 suất quà, gồm 5 tấn gạo và 50 triệu đồng tiền mặt

    Những ngày qua, trên địa bàn thôn Kênh Gà, mặc dù nước đã bắt đầu rút, nhưng cuộc sống của hơn 600 hộ dân vẫn còn nhiều khó khăn do ảnh hưởng của mưa lũ gây nên. Theo thống kê, toàn thôn đã chịu thiệt hại hàng tỷ đồng, nhiều thiết bị máy móc, vật dụng của người dân đã bị ngập nước, hư hỏng không thể phục hồi, làm ảnh hưởng đến cuộc sống và sinh hoạt của bà con.

    Để kịp thời giúp người dân vơi bớt khó khăn, sớm ổn định cuộc sống, Công ty Cổ phần Tập đoàn Lộc Trời đã trao tặng nhân dân trong thôn 500 suất quà, gồm 5 tấn gạo và 50 triệu đồng tiền mặt.

    Thời gian qua, bên cạnh hoạt động sản xuất kinh doanh hiệu quả, hàng năm Tập đoàn luôn dành một phần ngân sách để thực hiện công tác an sinh xã hội.

    Trong đợt này, Tập đoàn sẽ tổ chức trao tặng hơn 40 tấn gạo và 500 triệu đồng cho 10 địa phương bị ảnh hưởng bởi đợt mưa lũ vừa qua; thể hiện tinh thần trách nhiệm của doanh nghiệp đối với cộng đồng xã hội.

    ** Hội Chữ thập đỏ tỉnh cũng vừa tổ chức tặng quà cho các trường học tại xã Gia Thịnh, xã Gia Hưng của huyện Gia Viễn và xã Đức Long, xã Lạc Vân của huyện Nho Quan.    Dịp này, Đoàn đã trao tặng 1000 thùng nước lọc và nước trái cây cho thầy cô và học sinh các trường thuộc vùng bị ngập nặng trên địa bàn huyện Nho Quan và huyện Gia Viễn.

    Đây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa, qua đó, thể hiện sự tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách của dân tộc ta, giúp nhân dân vùng lũ giảm bớt khó khăn do thiên tai, sớm ổn định cuộc sống.

    Nguồn (nbtv.vn)

Bài viết khác