Trang thông tin điện tử huyện gia viễn
CHÀO MỪNG ĐẾN TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND HUYỆN GIA VIỄN

Bế mạc Hội thao Quốc phòng LLVT tỉnh năm 2016

Thứ năm, 05/01/2017

    Sau 2 ngày tranh tài sôi nổi, quyết liệt giữa các Đoàn vận động viên thuộc lực lượng Quân sự tỉnh, sáng 15/12, Bộ CHQS Ninh Bình tổ chức Lễ bế mạc Hội thao Quốc phòng LLVT tỉnh năm 2016.

    Tới dự có đồng chí Nguyễn Ngọc Thạch, UVBTV Tỉnh ủy, Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh.


Quang cảnh Lễ bế mạc

    Phát biểu bế mạc Hội thao, đồng chí Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh Nguyễn Ngọc Thạch biểu dương các tập thể và cá nhân đạt thành tích cao trong những ngày thi đấu vừa qua. Để thực hiện tốt nhiệm vụ huấn luyện, rèn luyện thể lực cho LLVT toàn tỉnh, đồng chí yêu cầu các cơ quan, đơn vị tiếp tục thực hiện nghiêm mệnh lệnh huấn luyện chiến đấu, huấn luyện quân sự; cần đầu tư kinh phí, tận dụng cơ sở vật chất, thao trường, bãi tập phục vụ cho nhiệm vụ huấn luyện.

    Hội thao lần này là bài học để các cơ quan, đơn vị và các Đoàn vận động viên rút kinh nghiệm trong công tác chỉ đạo, tổ chức thực hiện tốt nhiệm vụ huấn luyện ở cơ sở.

    Đồng chí Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh nhấn mạnh, từ nay đến Tết Nguyên đán Đinh Dậu, các cơ quan, đơn vị tiếp tục duy trì nghiêm chế độ sẵn sàng chiến đấu để nhân dân được đón Tết trong không khí vui tươi, lành mạnh và an toàn tuyệt đối.

    Tham gia Hội thao có 330 vận động viên là cán bộ, chiến sỹ, dân quân tự vệ đến từ 14 Đoàn và được chia làm 2 khối; khối 1 là những cơ quan Bộ CHQS tỉnh; khối 2 là những cơ quan thuộc Ban CHQS các huyện, thành phố; các vận động viên đã tranh tài ở các nội dung thi đấu bao gồm Bắn súng tiểu liên AK, ném lựu đạn xa trúng đích và chạy vũ trang.


Đồng chí Nguyễn Ngọc Thạch, UVBTV Tỉnh ủy, Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh trao giải cho các Đoàn

    Tại Lễ bế mạc, Ban Tổ chức đã trao giải nhất toàn Đoàn khối 1 cho Phòng Hậu cần - Bộ CHQS tỉnh, Ban CHQS huyện Gia Viễn đoạt giải nhất khối 2; giải nhất đồng đội các nội dung thi đấu bắn súng tiểu liên AK, chạy vũ trang, ném lựu đạn xa trúng đích là các đội: Ban CHQS huyện Yên Mô, Gia Viễn, Nho Quan. Tại lễ bế mạc, Ban Tổ chức còn trao trên 30 giải nhì, ba cho các tập thể và cá nhân đạt thành tích cao ở các nội dung thi đấu.

Phương Loan (nbtv.vn)

Bài viết khác