Trang thông tin điện tử huyện gia viễn
CHÀO MỪNG ĐẾN TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND HUYỆN GIA VIỄN

Bàn giao nhà tình nghĩa cho gia đình nạn nhân tai nạn giao thông tại xã Gia Hưng

Thứ tư, 23/01/2019

    Sáng 23/1, Ban ATGT tỉnh, huyện Gia Viễn và xã Gia Hưng tổ chức khánh thành và bàn giao nhà tình nghĩa cho gia đình anh Nguyễn Văn Cường ở xóm 1, xã Gia Hưng.

Đồng chí Đỗ Việt Anh, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam tỉnh, lãnh đạo Sở Giao thông Vận tải, Ban ATGT tỉnh, huyện Gia Viễn đã tới dự.

images1499853_1

Ban ATGT tỉnh, huyện Gia Viễn trao tiền hỗ trợ xây nhà cho anh Nguyễn Văn Cường

1

2

    Gia đình anh Nguyễn Văn Cường thuộc hộ nghèo, chưa có nhà ở ổn định. Năm 2018, vợ, con trai và mẹ đẻ anh bị tử vong, con gái bị thương trong vụ tai nạn giao thông trên Quốc lộ 1A.

images1499858_3

    Sau 1 thời gian thi công, ngôi nhà tình nghĩa kiên cố có diện tích 100 m2 với tổng kinh phí 350 triệu đồng đã được hoàn thành. Trong đó, Ban ATGT tỉnh hỗ trợ 20 triệu đồng; Quỹ an sinh xã hội và đền ơn đáp nghĩa tỉnh 50 triệu đồng; Quỹ Đầu tư phát triển hỗ trợ 50 triệu đồng; huyện Gia Viễn 30 triệu đồng; còn lại là xã Gia Hưng, một số doanh nghiệp, gia đình và anh em trong dòng họ.

    Việc hỗ trợ xây dựng và bàn giao nhà cho gia đình Nguyễn Văn Cường thể hiện sự quan tâm sâu sắc của các cấp, các ngành, địa phương, doanh nghiệp, đặc biệt là Ban ATGT tỉnh đối với gia đình nghèo, có người bị tử vong do tai nạn giao thông, giúp họ có chỗ ở ổn định, yên tâm lao động, sản xuất, phát triển kinh tế, vươn lên trong cuộc sống.

3

 Bộ phận Tổng hợp

Bài viết khác