Trao tặng bò cho hộ nghèo ở Gia Lạc, huyện Gia Viễn

Chủ nhật, 17/06/2018

Hội Chữ thập đỏ tỉnh phối hợp với Hội Chữ thập đỏ quận Đống Đa, Giáo hội Phật giáo Việt Nam thành phố Hà Nội vừa trao tặng 5 con bò giống, cùng nhiều suất quà trị giá 75 triệu đồng cho các hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã Gia Lạc, huyện Gia Viễn.

5 con bò giống, nhiều suất quà được trao cho hộ nghèo xã Gia Lạc

Tại buổi lễ, các hộ gia đình nghèo đều hết sức vui mừng, xúc động khi nhận được quà tặng lớn mà họ hằng mong ước. Đây là tiền đề quan trọng giúp các gia đình này có thêm tư liệu sản xuất, phát triển chăn nuôi, sản xuất nông nghiệp từng bước vươn lên thoát nghèo trong thời gian tới.

Chính quyền địa phương cũng cam kết sẽ thực hiện các biện pháp, hỗ trợ các hộ nghèo tiếp cận với các nguồn vốn vay ưu đãi, các tiến bộ KHKT, nhằm phát huy hiệu quả những hỗ trợ từ các nhà hảo tâm, góp phần nâng cao chất lượng đời sống người dân.

Nguồn (nbtv.vn)