Thường trực Hội đồng nhân dân huyện tổ chức hội nghị liên tịch chuẩn bị cho Kỳ họp thứ 9, HĐND huyện, khóa XIX, Nhiệm kỳ 2016 -2021

Thứ sáu, 01/11/2019

Chiều ngày 28/10, Thường trực Hội đồng nhân dân (HĐND) huyện tổ chức hội nghị liên tịch để thống nhất thời gian, nội dung, chương trình tổ chức Kỳ họp thứ 9, HĐND huyện khóa XIX, nhiệm kỳ 2016-2021.

Đồng chí Lê Xuân Minh - TUV- Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện dự và chủ trì hội nghị. Cùng dự có đồng chí Đặng Tiểu Bình - HUV - Phó Chủ tịch HĐND huyện, các đồng chí lãnh đạo UBND huyện, Chủ tịch UBMTTQVN huyện, Trưởng các Ban của HĐND huyện, Tổ trưởng Tổ đại biểu HĐND huyện, Thủ trưởng các cơ quan, đơn vị: Viện kiểm sát nhân dân, Tòa án nhân dân, Chi cục Thi hành án dân sự, Tài chính - Kế hoạch, Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Văn phòng HĐND&UBND, Thanh tra, Đài Truyền thanh huyện.

Tại hội nghị đồng chí Đặng Tiểu Bình - HUV - Phó Chủ tịch HĐND huyện đã thông qua dự thảo kế hoạch tổ chức hội nghị tiếp xúc cử tri trước Kỳ họp thứ 15, HĐND tỉnh và Kỳ họp thứ 9, HĐND huyện; dự kiến thời gian, nội dung, chương trình tổ chức Kỳ họp thứ 9, HĐND huyện, nhiệm kỳ 2016-2021 và phân công nhiệm vụ cụ thể cho các cơ quan, đơn vị trong việc xây dựng văn bản phục vụ Kỳ họp.

Phát biểu kết luận hội nghị, đồng chí Lê Xuân Minh - TUV - Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện nhấn mạnh: Kỳ họp thứ 9, HĐND huyện khóa XIX, nhiệm vụ 2016-2021 là Kỳ họp quan trọng nhằm đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ kinh tế - xã hội và ngân sách nhà nước năm 2019, triển khai kế hoạch năm 2020, là năm cuối của nhiệm kỳ 2015-2020. Do vậy, để Kỳ họp đạt chất lượng cao, đồng chí yêu cầu các cơ quan, ban, ngành đoàn thể có liên quan cần tập trung chuẩn bị tốt các điều kiện cần thiết để tổ chức Kỳ họp nhất là chuẩn bị tốt nội dung các văn bản, tài liệu có liên quan đến những nội dung sẽ được đưa ra bàn thảo, thảo luận, xem xét, quyết định tại Kỳ họp./.

Hồng Hạ - Đài Truyền thanh