Thảo luận, biểu quyết đề nghị xét công nhận xã Gia Xuân, Gia Lạc, Gia Trung đạt chuẩn NTM năm 2018

Thứ năm, 15/11/2018

Sáng ngày 15/11/2018, UBND huyện tổ chức hội nghị thảo luận, biểu quyết đề nghị xét công nhận 03 xã Gia Xuân, Gia Lạc, Gia Trung về đích nông  thôn mới năm 2018. Đồng chí Nguyễn Anh Tuấn - Phó Chủ tịch UBND huyện dự và chủ trì Hội nghị. Tham dự Hội nghị có các đồng chí Trưởng ban, Phó Trưởng ban xây dựng nông thôn của huyện, Tổ thẩm định theo Quyết định số 3299/QĐ-UBND ngày 28/9/2018 của UBND huyện, đại diện lãnh đạo Ban Tuyên giáo, Ban Dân vận Huyện ủy, các hội, đoàn thể của huyện, Đài Truyền thanh huyện; Bí thư, Chủ tịch UBND các xã Gia Xuân, Gia Lạc, Gia Trung và Chủ tịch UBND các xã trên địa bàn.

Toàn cảnh Hội nghị

Thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng Nông thôn mới năm 2018 của huyện đã đạt được những kết quả tích cực. UBND huyện tập trung chỉ đạo, hướng dẫn, kiểm tra, đôn đôn 03 xã Gia Xuân, Gia Lạc, Gia Trung đẩy nhanh tiến độ, hoàn thành các tiêu chí xây dựng Nông thôn mới theo kế hoạch năm 2018.

46261426_1135138816644709_4857435689098149888_n_(1)

Đồng chí Nguyễn Anh Tuấn - Ủy viên BTV Huyện ủy , Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại Hội nghị

Trên cơ sở nội dung các Báo cáo về việc thẩm tra hồ sơ đề nghị xét công nhận 03 xã Gia Xuân, Gia Lạc, Gia Trung về đích nông thôn mới năm 2018, các đại biểu tham dự Hội nghị đã tập trung nghiên cứu, xem xét, thảo luận, đánh giá đúng những mặt đã làm được, những mặt còn hạn chế, khuyết điểm, những khó khăn, vướng mắc trong quá trình tổ chức thực hiện trên tinh thần cởi mở, thẳng thắn đối với kết quả xây dựng Nông thôn mới của 03 xã, từ đó tham gia đóng góp ý kiến ngắn gọn, xúc tích; sau đó đã tiến hành biểu quyết thông qua, đề nghị UBND tỉnh, Ban Chỉ đạo xây dựng Nông thôn mới tỉnh tổ chức thẩm định, xét công nhận 03 xã nêu trên về đích Nông thôn mới năm 2018. Đồng thời, đề nghị 03 xã tập trung đôn đốc đơn vị thi công đẩy nhanh tiến độ, hoàn thiện xây dựng cơ sở vật chất văn hóa đảm bảo theo kế hoạch đề ra.

Hồng Phúc – Bộ phận Tổng hợp