Tặng quà cho công nhân và các trường học bị thiệt hại do mưa lũ tại Gia Viễn

Thứ sáu, 03/11/2017

LĐLĐ tỉnh vừa phối hợp với Qũy Tấm lòng vàng của Tổng LĐLĐ Việt Nam đã đến thăm hỏi, động viên và trao tặng quà hỗ trợ đến những công nhân có hoàn cảnh khó khăn, các trường học bị thiệt hại do mưa lũ trên địa bàn huyện Gia Viễn.

Những món quà đã đến tận tay công nhân có hoàn cảnh khó khăn và bị thiệt hại do mưa lũ gây ra

Tại những nơi đến thăm, Đoàn đã ân cần thăm hỏi, chia sẻ về những mất mát mà những công nhân và gia đình đã phải gánh chịu trong đợt mưa lũ vừa qua. Đồng thời, trao tặng 500 phích nước và 1 nghìn bóng đèn Led Rạng Đông đến tận tay những công nhân có hoàn cảnh khó khăn và bị thiệt hại do mưa lũ gây ra.

Đây là những món quà thiết thực của tổ chức Công đoàn dành cho những công nhân có hoàn cảnh khó khăn cũng như các trường học bị thiệt hại do mưa lũ gây ra.

Món quà là nguồn động viên vô cùng ý nghĩa, kịp thời để giúp các thầy cô, các em học sinh có được điều kiện ánh sáng tốt hơn trong hoạt động dạy và học. Và cũng là nguồn động viên để những công nhân ở đây sớm vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống, tiếp tục lao động sản xuất góp phần vào sự phát triển của Công ty.

Nguồn (nbtv.vn)