Ra mắt CĐCS công ty TNHH Ever Great International

Thứ bảy, 20/04/2019

Chiều ngày 20/4, Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) huyện Gia Viễn tổ chức Lễ ra mắt Công đoàn cơ sở (CĐCS) Công ty trách nhiệm hữu hạn Ever Great International Việt Nam và phát động tháng công nhân, tháng hành động về An toàn vệ sinh lao động (ATVSLĐ) năm 2019.

841402fbdc9a39c4608b

Đồng chí Lưu Thị Huyền - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy tặng hoa chúc mừng

Dự buổi lễ có đồng chí Trần Kim Long- Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh, đồng chí Lưu Thị Huyền - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, các đồng chí đại diện lãnh đạo Ban Dân vận Huyện ủy, Văn phòng Huyện ủy, Văn phòng HĐND&UBND huyện, Phòng LĐTB&XH, Công an huyện, BHXH huyện, các đồng chí trong Ban Chấp hành LĐLĐ huyện. Dự buổi lễ còn có các đồng chí Thường trực Đảng ủy xã Gia Vân, Ban lãnh đạo Công ty TNHH Ever Great International Việt Nam và toàn thể  nhân viên người lao động trong công ty.

Công ty TNHH Ever Great International Việt Nam được thành lập từ 06/7/2016 với mức đầu tư ban đầu là 224 tỉ đồng và chính thức đi vào hoạt động vào ngày 22/9/2018. Công ty được đặt ở cụm Công nghiệp Gia Vân, xã Gia Vân, sản xuất trong lĩnh vực giầy dép. Đến nay, công ty có trên 1.000 công nhân viên làm việc, mỗi năm công ty xuống đơn hàng cho các công ty khác hơn 250 vạn đôi giày.

Việc thành lập công đoàn cơ sở Công ty nhằm chăm lo, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp chính đáng cho đoàn viên, người lao động. Xây dựng tổ chức công đoàn trở thành nơi công nhân tin tưởng có thể gửi gắm tâm tư nguyện vọng của mình và trở thành người bạn đồng hành cùng người lao động, không ngừng nâng cao vai trò và vị thế của tổ chức Công đoàn, góp phần xây dựng Công ty ngày càng phát triển bền vững.

Tại buổi lễ ra mắt, đồng chí Hoàng Thị Liễu – Huyện ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ huyện đã phát biểu chỉ đạo, trao Quyết định thành lập Công đoàn cơ sở Công ty TNHH Ever Great International Việt Nam và phát động Tháng công nhân năm 2019.

829a7463b402515c0813

Đồng chí Hoàng Thị Liễu – Huyện ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ huyện trao tặng quà “Mái ấm công đoàn” của tổ chức Công đoàn cho 2 công đoàn viên công ty TNHH xây dựng Xuân Quyền và công ty TNHH Sanico Việt Nam

Cũng tại buổi lễ, đại diện lãnh đạo Huyện ủy, HĐND và UBND huyện, đại diện lãnh đạo LĐLĐ và công ty TNHH Thiên Phú đã trao 30 suất quà của quĩ “An sinh xã hội” cho công đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn của Công ty TNHH Ever Great International Việt Nam với tổng giá trị 15 triệu đồng và trao tặng quà “Mái ấm công đoàn” của LĐLĐ huyện cho 2 công đoàn viên công ty TNHH xây dựng Xuân Quyền và công ty TNHH Sanico Việt Nam.

Lê Thảo - Đài truyền thanh