Ngày hội văn hóa đọc sách diên ra sôi nổi tại Trường Trung học cơ sở Gia Sinh

Thứ tư, 11/12/2019

Sáng ngày 4/12, Trường THCS xã Gia Sinh phối hợp với thư viện tỉnh Ninh Bình tổ chức Ngày hội văn hóa đọc sách thu hút gần 400 em học sinh và giáo viên toàn trường tham gia.

Tại ngày hội Thư viện tỉnh đã trao tặng 30 đầu sách và luân chuyển 300 cuốn sách về cho nhà trường. Các đầu sách có nội dung về văn học, truyện cổ tích, công nghệ sinh học, đắc nhân tâm, thái độ ứng xử, kỹ năng giao tiếp…Qua đó giúp các em học sinh được tiếp cận với nhiều nguồn sách, hình thành thói quen đọc sách để mở rộng kiến thức về nhiều môn học, lĩnh vực, kỹ năng sống, thái độ giao tiếp, giúp các em nuôi dưỡng tâm hồn, hình thành kĩ năng sống và chuẩn bị những hành trang tốt nhất cho tương lai.

Quang cảnh ngày Hội

Đây là hoạt động thiết thực, lành mạnh, tạo môi trường giáo dục cho các em thiếu nhi, học sinh về văn hóa đọc, tôn vinh giá trị của sách cũng như việc trân trọng, giữ gìn và bảo vệ sách, góp phần nâng cao chất lượng dạy và học, phát triển mô hình “Trường học thân thiện - Học sinh tích cực” tại nhà trường.

Kim Thỏa - Đài Truyền thanh