Lễ tuyên dương học sinh giỏi năm học 2018-2019

Thứ năm, 23/05/2019

Chiều ngày 23/5, Phòng GD&ĐT huyện tổ chức buổi lễ Tuyên dương học sinh giỏi năm học 2018-2019. Dự và chỉ đạo buổi lễ có ông Đỗ Văn Thông - Phó Giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh, bà Lưu Thị Huyền - Phó bí thư Thường trực huyện ủy, ông Hoàng Mạnh Hùng - Chủ tịch UBND huyện, đại diện lãnh đạo một số phòng ban, ngành của huyện  và đông đảo các thầy, cô giáo, các em học sinh đạt thành tích cao trong công tác bồi dưỡng, dự thi học sinh giỏi năm học 2018-2019.

Đ/c Hoàng Mạnh Hùng - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại Lễ tuyên dương

Trong năm học 2018-2019, được sự quan tâm chỉ đạo của Sở GD&ĐT tỉnh, Huyện ủy, HĐND, UBND huyện và sự phối hợp của các cấp các ngành, sự nỗ lực phấn đấu của các thầy cô giáo, các em học sinh và sự chăm lo, đầu tư của gia đình, xã hội, công tác bồi dưỡng học sinh giỏi đạt nhiều thành tích cao. Qua 5 kì thi, cuộc thi và hội thi do Phòng GD&ĐT huyện tổ chức có tổng số 1203 lượt học sinh tham gia, có 828 em được công nhận và trao giải, có 166 lượt em học sinh đạt giải cấp tỉnh, có 30 em học sinh tham gia các cuộc thi cấp quốc gia trong đó có 01 giải nhì, 2 huy chương đồng, 3 giải 3 và 3 giải khuyến khích.

Đ/c Lưu Thị Huyền - Phó bí thư Thường trực huyện ủy trao giấy khen cho các em học sinh

có thành tích xuất sắc trong các cuộc thi học sinh giỏi năm học 2018 - 2019

Tại buổi lễ, đại diện lãnh đạo huyện đã trao giấy khen cho 500 lượt giáo viên và học sinh đạt thành tích cao trong các cuộc thi, kỳ thi, hội thi học sinh giỏi cấp quốc gia, cấp tỉnh và cấp huyện năm học 2018 - 2019. Cũng tại buổi lễ, Hội khuyến học huyện đã trao 09 phần quà cho các em đạt học sinh giỏi cấp quốc gia.

Lê Thảo - Đài TT