Lễ ra quân hưởng ứng Tháng an toàn giao thông – Tháng 9 năm 2018

Thứ bảy, 01/09/2018

Sáng ngày 30/8, tại Trung tâm Văn hóa và Thể thao huyện, Ban ATGT huyện đã tổ chức Lễ ra quân hưởng ứng tháng An toàn giao thông 2018. Dự và chỉ đạo buổi lễ có đồng chí Hoàng Thanh Phong, Thành viên BATGT tỉnh, Phó Giám đốc Sở Giao thông vận tải; đại diện lãnh đạo các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh, đồng chí Hoàng Mạnh Hùng, Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện, các đồng chí trong Ban An toàn giao thông huyện, Trưởng các ban, ngành, đoàn thể huyện, lãnh đạo các xã thị trấn và trên 500 các đồng chí lực lượng công an huyện, công an các xã thị trấn và các em học sinh trường THCS thị trấn Me.

Quang cảnh Buổi lễ

Lễ ra quân tháng ATGT năm 2018 nhằm tuyên truyền, giáo dục pháp luật về trật tự an toàn giao thông, nâng cao ý thức chấp hành pháp luật đối với người tham gia giao thông trên địa bàn.

Phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ, đồng chí Hoàng Mạnh Hùng - Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện đề nghị Công an huyện và công an các xã, thị trấn tăng cường công tác kiểm tra, kiểm soát, xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm pháp luật về đảm bảo trật tự an toàn giao thông. Công an huyện tăng cường kiểm tra các điều kiện kinh doanh vận tải hành khách, tập trung xử lý các lỗi là nguyên nhân chính gây ra tai nạn và ùn tắc giao thông. Đồng thời, phối hợp với Sở Giao thông vận tải tiến hành rà soát hệ thống cọc tiêu, biển báo, báo hiệu, bổ sung kịp thời nhất là những đoạn đường có nguy cơ tai nạn giao thông. Bên cạnh đó, phòng KT&HT phối hợp với Công an huyện và UBND các xã có bến đò chở khách ngang sông, các điểm chở khách du lịch tổ chức kiểm tra, đình chỉ hoạt động các bến đò không đủ thủ tục pháp luật qui định, không đảm bảo cho khách, kiêm quyết xư lí các trường hợp cố tình vi phạm.

Ngay sau lễ phát động, Công an huyện, các xã, thị trấn đã tổ chức diễu hành, tuyên truyền trên các tuyến đường chính trên địa bàn huyện nhằm nâng cao ý thức chấp hành pháp luật về trật tự ATGT trong quần chúng nhân dân.

Lê Thảo (Đài TT Gia Viễn)