Lễ khởi công xây dựng Ngôi nhà khăn quàng đỏ

Thứ tư, 18/07/2018

Sáng ngày 3/7, Hội đồng Đội huyện tổ chức Lễ khởi công xây dựng ngôi nhà “Khăn quàng đỏ” cho em Phan Thị Ngát - Học sinh Lớp 6B- Trường THCS Gia Hòa.

Tham dự Lễ khởi công có đồng chí Bùi Ngọc Quang - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, các đồng chí đại diện Hội Đồng đội tỉnh, Hội Đồng đội huyện, lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã Gia Hòa.

Gia đình em Phan Thị Ngát gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống do bố mẹ thường xuyên đau ốm. Vượt lên hoàn cảnh, trong học tập em Phan Thị Ngát luôn là học sinh có thành tích học tập tốt, gương mẫu trong mọi hoạt động.

Để kịp thời động viên, sẻ chia những khó khăn cùng em Phan Thị Ngát và gia đình, Hội đồng Đội huyện hỗ trợ 30 triệu đồng xây dựng ngôi nhà “Khăn quàng đỏ”. Đây là nguồn khích lệ, động viên hết sức lớn lao đối với gia đình em, giúp em vững tin, lạc quan vươn lên hoàn cảnh để nỗ lực học tập, sau này trở thành người có ích cho xã hội, xây dựng quê hương đất nước ngày càng giàu mạnh.

Cẩm Vân (Đài TT Gia Viễn)